สวยสะดุดตา! ยลโฉมดัชเชสเคท มิดเดลตันในงานประกาศรางวัล BAFTA Awards

หลังจากที่เป็นข่าวฮือฮาเรื่องความขัดแย้งของราชวงศ์อังกฤษ ดูเหมือนว่าทั่วโลกจะยิ่งให้ความสนใจกับเชื้อพระวงศ์แห่งราชสกุลวินเซอร์มากขึ้นกว่าเดิม แต่เดี๋ยวก่อน! วันนี้เราไม่ได้มีเรื่องดราม่ามาเสนอ แต่อยากจะชวนทุกคนไปยลโฉมดัชเชสคนสวยแห่งเจ้าชายวิลเลียม

 

ขอเกริ่นก่อนว่า “เคท มิดเดลตัน” ได้รับการยกย่องจากหลายๆ คนว่าเป็นเจ้าของเทรนด์แฟชั่นที่ทั้งสวยงาม เรียบง่าย และแฝงความหรูหราได้อย่างน่าดูชม ไม่ว่าจะออกงานไหน ดัชเชสคนนี้จะถูกจับตามองกับเสื้อผ้าเครื่องประดับที่ทรงเลือกใส่ และทุกครั้งก็จะสร้างความประทับใจให้กับบรรดาผู้ที่ได้พบเจอเสมอ

 

อย่างล่าสุดในงานประกาศรางวัล BAFTA Awards ที่เจ้าชายวิลเลียม และเคท มิดเดลตันควงคู่กันออกงาน ก็ได้สร้างความฮือฮาอีกครั้ง กับชุดเดรสสีขาวทองของ Alexander McQueen พร้อมเครื่องประดับเข้าชุด ส่งให้เธอยิ่งดูสมกับเป็นเจ้าหญิงเเห่งราชวงศ์อังกฤษขึ้นไปอีก

 

นอกจากเครื่องประดับที่เน้นโทนขาวทองแล้ว แม้แต่กระเป๋าถือและรองเท้าก็ยังเป็นสีทองประดับคริสตัลระยิบระยับ

 

ในส่วนของทรงผม ดัชเชสเลือกที่จะเปิดต้นคอระหง ส่งให้เครื่องประดับโดดเด่นขึ้นมาอีก

 

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เคท มิดเดลตันเลือกสวมใส่ชุดนี้ออกงาน เพราะในงานเลี้ยงอาหารค่ำที่ประเทศมาเลเซีย ปี 2012 เธอก็เลือกสวมชุดนี้มาแล้ว เป็นที่รู้กันว่าดัชเชสคนนี้ชอบสวมใส่ชุดเก่าเพื่อแสดงให้เห็นว่าข้าวของไม่จำเป็นต้องใหม่เสมอ ก็สามารถสร้างความสวยงามและคุณค่าที่มีในตัวเองได้ โดยเธอมักจะเลือกเครื่องประดับหรือทรงผมที่แตกต่างออกไป ทว่าก็ส่งให้ดูสวยและสง่างามไม่แตกต่างกัน

 

แม้ว่าการเป็นสมาชิกราชวงศ์จะไม่ใช่เรื่องง่ายและทุกอย่างที่คุณทำจะเป็นที่สนใจของเหล่าประชาชนและสื่อมวลชนทั่วโลก แต่ถึงอย่างนั้นเคท มิดเดลตันก็ได้รับเสียงชื่นชมในการวางตัวที่ดี สมกับตำแหน่งว่าที่ราชินีในอนาคต นอกเหนือไปจากนั้น เธอยังได้รับการยกย่องว่าเป็นไอดอลของเด็กสาวยุคใหม่อีกด้วย :)

 

ที่มา: goodhousekeeping

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...