เปิดโลกของ “แอลลี่ อชิรญา” นักร้องสาวเสียงใส ลูกสาวสุดรัก สุดดวงใจของ “อ่ำ อัมรินทร์”

เรียกได้ว่าในช่วงนี้วงการเพงของเมืองไทยกำลังคึกคักและจับตามองนักร้องสาวเสียงดีที่พึ่งจะเปิดตัวไปไม่นานมานี้กับเพลง ” How To Love”

 

 

ใช่แล้ว! เรากำลังพูดถึงสาวน้อยวัย 15 ปี อย่าง “แอลลี่ อชิรญา นิติพน” ลูกสาวสุดรักสุดหวงของคุณแม่ จอย อัจฉริยา อังคสุวรรณศิริ และคุณพ่อคนดังอย่าง อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน ซึ่งในอดีตก็เคยฝากผลงานเพลงร็อกครองใจสาวๆ และแฟนเพลงมาแล้วมากมาย

ภาพจาก IG : joyandally

.

ภาพจาก IG : allynitibhon

 

สำหรับตัวแอลลี่เอง เรียกได้ว่าถอดแบบความสวยน่ารักมาจากคุณแม่ และมีพรสวรรค์หลากหลายด้านเหมือนคุณพ่อ เพราะก่อนหน้านี้ตั้งแต่ยังเล็กแอลลี่ก็เคยฝากผลงานทั้งการถ่ายแบบและโฆษณา

ภาพจาก IG : joyandally

.

ภาพจาก IG : joyandally

 

แถมยังฝากฝีมือการแสดงบนจอภาพยนตร์ของค่ายหนังอารมณ์ดี อย่าง GDH ในเรื่อง “น้อง พี่ ที่รัก” ประกบคู่กับญาญ่า อุรัสยา แถมยังมีใบหน้าคล้ายกันจนแฟนๆ ของสาวญาญ่าหันมาเป็นแฟนคลับของน้องด้วย

ภาพจาก IG : allynitibhon

.

ภาพจาก IG : allynitibhon

 

นอกจากฝีมือด้านการแสดง แอลลี่ยังได้แจ้งเกิดเป็นศิลปินคนแรกของค่าย 411 Music ซึ่งเจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นคุณ “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” นั่นเอง

ภาพจาก IG : allynitibhon

 

สำหรับเพลงเปิดตัวของแอลลี่อย่าง “How To Love” กว่าจะมีเพลงนี้ตัวแอลลี่เองต้องบินไปฝึกเพื่อเตรียมตัวเป็นศิลปินที่ประเทศเกาหลีนานถึง 1 ปีเต็ม แถมยังได้ GRAY แรปเปอร์และโปรดิวเซอร์ชื่อดังจากเกาหลีใต้ มาร่วมแจมในเพลงนี้ด้วย

ภาพจาก IG : allynitibhon

 

หลังจากเปิดตัวเพลงนี้ไม่นาน ยอดวิวก็ทะยานสู่หลักล้านอย่างรวดเร็วแถมยังมีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นทั่วประเทศ

ภาพจาก IG : joyandally

 

บอกเลยว่าอนาคตในฐานะศิลปินของแอลลี่กำลังมาแรงแถมพุ่งไกลอย่างแน่นอน ใครรักใครชอบน้องก็อย่าลืมติดตามผลงานของสาวน้อยคนนี้กันต่อไปนะจ๊ะ :)

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...