งานวิวาห์ธีม “Harry Potter” ของคู่รักผู้หลงใหลในโลกแห่งเวทมนตร์

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของหนังสือและซีรีส์ “Harry Potter” เชื่อว่านี่ต้องเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่จะทำให้คุณชื่นฉ่ำหัวใจ

คู่รักผู้หลงใหลในโลกที่ J.K. Rowling สร้างขึ้น ตัดสินใจจัดงานวิวาห์ที่สวยงามและเปี่ยมมนต์ขลัง เต็มไปด้วยบรรยากาศที่แฟนคลับ Harry Potter ต้องอิ่มเอมใจ

เรามาอ่านเรื่องราวที่น่ารักของคู่รักคู่นี้กันเลย

 

ยูทูปเบอร์สาว Kim Dao พบกับสามี Eric สมัยเรียนที่วิทยาลัย Western Australia ในคลาสเรียนการศึกษาสังคมญี่ปุ่น พวกเขาเริ่มความสัมพันธ์ด้วยสถานะเพื่อน

หลังจากที่ความรักเริ่มก่อตัว จนถึงวันนี้ พวกเขาอยู่ด้วยกันมาเก้าปีครึ่งแล้ว และอาศัยอยู่ในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียตั้งแต่นั้น

 

Eric ขอ Dao แต่งงานในเดือนตุลาคมปี 2018 ต่อหน้าสถานที่สุดพิเศษ หน้าปราสาท Wizarding World of Harry Potter ณ โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

Dao เล่าว่า “เขารู้ว่าฉันรัก Harry Potter มากแค่ไหน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เขาชวนฉันแต่งตัวด้วยชุดเครื่องแบบฮอกวอตส์ เมื่อเราไปเที่ยวที่ Universal Studios

 

ก่อนหน้านี้ Eric เคยพูดติดตลกกับ Dao ว่า ถ้าพวกเขาแต่งงานกัน จะจัดงานแต่งธีม Harry Potter ให้เจ้าสาว แน่นอนว่าในตอนนั้นไม่มีใครคิดว่าเขาพูดจริง

เราก็คิดแหละว่ามันคงจะวิเศษมากถ้าจัดงานแต่งแบบนั้น แต่ไม่มีใครคิดว่าเขาจะต้องการแบบนั้นจริงๆ จนกระทั่งเรามาพูดกันจริงจังหลังจากหมั้น เขาถึงได้เสนอว่าจัดงานหน้าปราสาทฮอกวอตส์ก็เวิร์กนะ นั่นแหละฉันถึงได้รู้ว่าเขาพูดจริง

 

ทั้งคู่ตัดสินใจจัดงานแต่งในเมือง Perth ประเทศออสเตรเลีย เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยภายในงานประดับประดาไปด้วยกลิ่นอายของเวทมนตร์

ตอนแรกเราอยากให้ทุกอย่างเป็นธีมของ ‘Harry Potter’ แต่สุดท้ายด้วยอะไรหลายๆ อย่างมันเลยกลายเป็นงานแต่งงานสไตล์ตะวันตกที่มีกลิ่นอายของ ‘Harry Potter’ แทน

 

บัตรเชิญที่ดีไซน์เป็นรู้แผนที่ตัวกวนซึ่งเจ้าสาวได้ดีซื้อต้นแบบมาก่อนจะดีไซน์ใหม่ใน Photoshop

.

 

ถ้วยแก้วทรงสูง ที่มีทั้งความหรูหรา แฝงความลึกลับ

 

ไม้กายสิทธิ์ประจำโต๊ะ

 

ของที่ระลึกเป็นกุญแจทรงโบราณ

 

เค้กก้อนเล็กๆ ที่ประดับด้วยเครื่องรางยมทูต

 

คู่รักมีอุปกรณ์มากมายให้แขกใช้ถ่ายภาพในงานได้อย่างสนุกสนาน

 

สมุดลงชื่อแขกดีไซน์เก๋ไก๋

 

ตลอดทั้งงานมีการเล่นเพลงจากภาพยนตร์ Harry Potter พร้อมการเต้นรำไปด้วยกัน

 

เจ้าบ่าวเจ้าสาวมีความทรงจำที่ดี พร้อมกันนี้พวกเขาก็เชื่อว่าเพื่อนๆ ที่มาร่วมงานก็จะชอบงานนี้เช่นกัน

 

บรรยากาศแห่งความสุข

.

.

 

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่แสนอบอุ่นใจ และเปี่ยมไปด้วยความรัก จากความชอบที่เจ้าสาวมีให้กับโลกของ Harry Potter และที่เจ้าบ่าวมีให้กับเจ้าสาว❤

 

ที่มา: Insider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...