นิทรรศการ ‘BODY WORLDS AMSTERDAM’ เรียนรู้ร่างกายมนุษย์เชิงวิภาคศาสตร์

การได้เยี่ยมชมนิทรรศการต่างๆ ขณะเที่ยวต่างประเทศ ถือเป็นประสบการณ์อีกอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยม อีกทั้งยังได้ความรู้อีกด้วย และหนึ่งในนิทรรศการที่น่าสนใจในกรุงอัมเสตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ก็คือ ‘BODY WORLDS AMSTERDAM’

โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ขี้สงสัย และหลงใหลความเป็นมาของร่างกายมนุษย์ว่าประกอบไปด้วยอะไรบ้างก็ยิ่งห้ามพลาด! เพราะนิทรรศการแห่งนี้ได้สร้างสรรค์ผลงานรูปร่างมนุษย์ได้เหมือนจริงทุกระเบียดนิ้วให้ได้ศึกษากัน ไปทำความรู้จักกับนิทรรศการนี้กันเถอะ!

 

 

นิทรรศการ Body Worlds Amsterdam คืออะไร?

BODY WORLDS Amsterdam เป็นส่วนหนึ่งของนิทรรศการสำคัญที่สร้างขึ้นโดย Dr. Gunther von Hagens โดยจัดเป็นนิทรรศการที่ได้รับความสำคัญ และถูกจัดแสดงมาแล้วกว่า 100 เมืองทั้งในยุโรป อเมริกา แอฟริกา และเอเชียนับตั้งแต่ปี 1995 คนทั่วโลกกว่า 40 ล้านคนเคยเข้าเยี่ยมชมนิทรรศการนี้

 

ราคาค่าเข้าชม:

ค่าเข้าชมในขณะนี้อยู่ที่ 20.50 ยูโร (ราว 700 บาท) ราคาเด็ก 13.50 ยูโร (ราว 500 บาท) และ 19.50 ยูโร (ราว 650 บาท) สำหรับผู้สูงอายุ และผู้ถือบัตรนักเรียน นักศึกษา

พร้อมโอกาสได้ค้นพบความลับของร่างกายมนุษย์ในเชิงกายวิภาคกับ 200 โมเดลที่ทางนิทรรศการได้เตรียมไว้ให้ อีกทั้งยังจะได้รับการตรวจเช็กร่างกาย InBody ฟรีอีกด้วย! หากซื้อล่วงหน้าก็ไม่ต้องรอนาน ซื้อตั๋วได้ที่นี่

 

เวลาทำการ:

อาทิตย์ – ศุกร์: 09.00 – 20.00 น.

วันเสาร์: 09.00 – 22.00 น.

สถานที่ตั้ง: Damrak 66, Amsterdam เดินไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Amsterdam Central Station

 

โชว์พิเศษ:

สามารถติดตามรายละเอียดวัน และเวลาการแสดงได้ ที่นี่

 

ที่มา: bodyworlds

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...