ปราสาท Llaés ที่สเปน เปิดให้จองทาง airbnb หาร 16 คนเหลือเพียงคืนละ 800 บาท!

วันนี้เราจะขอพาทุกคนไปชมความสวยงามของปราสาทโบราณสุดหรูที่ประเทศสเปน ซึ่งตั้งอยู่บริเวณ Ripollès ห้อมล้อมไปด้วยหุบเขาและสายน้ำ ปราสาทหลังนี้มีชื่อว่า Llaés

 

.

 

สถานที่แห่งนี้มีความสวยงามและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบความเงียบสงบท่ามกลางป่าเขาลำเนาไพรก็ยิ่งเป็นที่ถูกใจแน่นอน

บอกเลยว่าขณะนี้ผู้ที่สนใจสามารถพักผ่อนกับเพื่อนๆ และครอบครัวในปราสาทแห่งนี้ได้แล้วล่ะ! เพราะมันได้เปิดให้เช่ารายวันทางเว็บไซต์ airbnb ตกคืนละประมาณ 381 ยูโร (ราว 13,000 บาท)

และหากเข้าพักประมาณ 16 คน ค่าเช่าจะตกอยู่ที่เพียง 24 ยูโร (ราว 800 บาท) เท่านั้น!

 

.

 

ใครอยากไปชื่นชมความสวยงามของปราสาทในยุคศตวรรษที่ 10 ก็สามารถเข้าไปจองพักได้ตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังมีส่วนลดอีกด้วย โดยเจ้าของที่พักอย่าง Marc ได้เสนอส่วนลดให้ถึง 25% หากเข้าพักเป็นเวลา 1 สัปดาห์ และรับไปเลยส่วนลด 50% หากจองห้องพักตลอดทั้งเดือน

 

ห้องพักสไตล์โบราณรองรับนักท่องเที่ยว

 

บรรยากาศภายในปราสาท

 

ห้องโถงใจกลางปราสาทสุดคลาสสิก

 

ระเบียงสุดชิลให้พักผ่อนหย่อนใจ

 

ภายในปราสาทแห่งนี้มีห้องให้บริการถึง 8 ห้องนอน 11 เตียง และ 4 ห้องน้ำ นอกจากจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอันเงียบสงบแล้วยังได้รับชมสถาปัตยกรรมอันสวยงามไปในตัวด้วย

นอกจากนี้ สถานที่แห่งนี้ยังเป็นพื้นที่ในประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน บอกเลยว่ากำแพงหิน เพดาน และคานโล่งๆ จะทำให้ผู้เข้าพักได้ดื่มด่ำกับประวัติศาสตร์อย่างแท้จริง

 

หากสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดการจองห้องพักที่ airbnb ได้เลย :D

 

ที่มา: castelldellaesairbnbboredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...