5 สไตล์การแต่งตัวยุคโมเดิร์นของเทพีกรีก พร้อมคำทำนายลักษณะนิสัยแต่ละบุคคล!

หากใครชื่นชอบเทพเจ้า เทพีกรีก และเป็นคนที่ชื่นชอบแฟชั่นการแต่งตัวไปพร้อมๆ กัน รับรองว่าจะตื่นเต้นกับเนื้อหาในบทความนี้อย่างแน่นอน!

เพราะวันนี้เราตั้งใจนำเสนอการแต่งกายในยุคโมเดิร์น ของ 5 เทพีกรีกที่ศิลปินทางอินสตาแกรมอย่าง @blushstars นำมาดัดแปลง พร้อมใส่คำบรรยายลักษณะนิสัยเอาไว้ด้วยล่ะ

เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากเห็นสไตล์ของเทพีต่างๆ กันแล้ว อย่ารอช้า เลื่อนลงไปรับชมกันเลย :D

 

#1 อะธีนา – เทพีแห่งความเฉลียวฉลาด

ลักษณะนิสัย: ชอบอ่านหนังสือ, ชอบเตรียมการวางแผน, ต่อสู้เพื่อความเท่าเทียม, ผลการเรียนอยู่ในดันดับต้นๆ, ยืนหยัดเพื่อตนเอง และรู้วิธีแก้ไขปัญหา

 

#2 แอโฟรไดที – เทพีแห่งความรักและความงดงาม

ลักษณะนิสัย: เจ้าแม่ดราม่า, ตกหลุมรักได้ง่าย, ชอบชอปปิง, ชอบจับคู่ให้เพื่อน, หยิ่งแต่มั่นใจ และชอบเข้าสังคม ออกงานปาร์ตี้

 

#3 เพอร์เซโฟนี – เทพีแห่งพืชพรรณ

ลักษณะนิสัย: ชอบสีพาสเทล, เป็นห่วงเป็นใยทุกคน, มีความสุขกับธรรมชาติ, เป็นคนยอมรับความแตกต่างของผู้อื่น, ทำทุกอย่างเพื่ออนุรักษ์ผึ้ง และให้อภัยผู้อื่น

 

#4 อาร์ทิมิส – เทพีแห่งดวงจันทร์และการล่าสัตว์

ลักษณะนิสัย: ชอบป่าเขาลำเนาไพร, เป็นตัวของตัวเอง ไม่ตามใคร, คิดอะไรก็พูดแบบนั้น, ไม่ต้องการผู้ชาย, รักสัตว์ และสมองแล่นยามดึก

 

#5 นิกซ์ – เทพีแห่งราตรี

ลักษณะนิสัย: สวยเป็นธรรมชาติ, ชอบผจญภัยยามราตรี, ชอบดูหนัง, หลงใหลในจักรวาล อวกาศและดาราศาสตร์, เป็นคนลึกลับน่าค้นหา และชอบนอนดึกอยู่เสมอ

 

จบไปแล้วกับทั้ง 5 สไตล์การแต่งตัวของเทพีกรีกในยุคโมเดิร์น เชื่อว่ามันต้องเป็นสไตล์ที่หลายคนชอบ อีกทั้งยังแต่งตามได้ไม่ยากเลย ลองนำไปมิกซ์และแมทช์ในชีวิตประจำวันก็น่าสนุกไม่น้อยเลยจริงๆ ^^’

 

ที่มา: @blushstars

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...