รู้จัก 12 บอดี้การ์ดสุดฮอตของเหล่าคนดัง ที่สามารถมัดใจแฟนๆ ได้อย่างอยู่หมัด

การทำงานเป็นบอดี้การ์ดของเหล่าคนดังนั้นเรียกได้ว่ามีทั้งความยากและต้องระแวดระวังลอดเวลา เนื่องจากทุกที่ที่คนดังไปเยือน มักรายล้อมไปด้วยแฟนๆ ที่อยากจะใกล้ชิด นั่นทำให้ผู้พิทักษ์ต้องหูตาไวเพื่อความปลอดภัย

อย่างไรก็ตาม มีบอดี้การ์ดหลายคนที่มีเสน่ห์มากเกินความคาดหมายจนดึงดูดความสนใจของเหล่าแฟนๆ ได้เป็นจำนวนมาก บางคนถึงกับมีแฟนคลับสร้างเพจให้บนโลกออนไลน์ อย่างเช่นบอร์ดี้การ์ดของ Kristen Stewart

มาดูกันว่ามีหนุ่มๆ ผู้พิทักษ์ของคนดังคนไหนที่ขึ้นแท่นกลายเป็นขวัญใจของบรรดาแฟนคลับเซเลบฯ เหล่านี้กันบ้าง?

 

1. บอดี้การ์ดของ Cardi B

ผู้คุ้มกันที่เดินไปส่ง Cardi B ขึ้นศาลเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วดึงดูดความสนใจของชาวเน็ตอย่างมาก จนทำให้ยอดผู้ติดตามของเขาในอินสตาแกรมพุ่งไปเป็น 15,000 คนในเวลาไม่นาน

 

2. บอดี้การ์ดของ Justin Bieber

Michael Arana หัวหน้าทีมรักษาความปลอดภัยให้กับ Justin Bieber เป็นทั้งบอดี้การ์ดและเพื่อนสนิทที่คอยดูแลครอบครัวนี้มานาน ในทุกช่วงเวลาเขาคอยซับพอร์ตศิลปินไม่ว่าจะผ่านช่วงเวลาไหนมาก็ตาม

 

3. บอดี้การ์ดของ Karl Lagerfeld

Sebastien Jondeau วัย 44 ปีคือบอดี้การ์ดและผู้ช่วยส่วนตัวที่ทำงานมาตลอด 20 ปี เขาเป็นหนึ่งในความสำเร็จด้านแฟชั่นและชีวิตที่สงบสุขของ Lagerfeld

 

4. บอดี้การ์ดของ Paris Hilton

เป็นที่รู้กันว่า Paris Hilton ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของเธอมาก ถึงขนาดจ้างบอดี้การ์ดสำหรับดูแลเครื่องประดับราคาแพงของเธอ

 

5. บอดี้การ์ดของ Katie Holmes

หลังจากหย่าขาดจาก Tom Cruise ในปี 2012 Katie ต้องเปลี่ยนบอดี้การ์ดใหม่ยกชุดเนื่องจากคนเดิมทำงานให้กับอดีตสามี อย่างไรก็ตาม บอดี้การ์ดคนใหม่ของเธอได้รับความสนใจจากแฟนๆ มากกว่าที่เธอคิด และไม่ต้องสงสัยเลยว่าเพราะอะไร?

 

6. บอดี้การ์ดของ Heidi Klum

ก่อนหน้านี้ Heidi คบหากับบอดี้การ์ดคนเดิมชื่อ Martin Kirsten นานเกือบสองปี แม้ว่าทุกคนจะคิดว่าทั้งคู่จะลงเอยด้วยการแต่งงาน แต่สุดท้ายในปี 2014 พวกเขาก็เลิกกัน นั่นทำให้ Martin ไม่สามารถทำงานเป็นผู้คุ้มกันให้อดีตแฟนสาวได้อีกต่อไป Heidi จึงจ้างบอดี้การ์ดคนใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนๆ

 

7. บอดี้การ์ดของ Bella Hadid

ชายผู้คอยคุ้มกันนางแบบสาวอยู่ไม่ห่างคนนี้มีชื่อว่า Simon Newton เขาคอยติดตามดูแลความปลอดภัยให้กับ Bella รวมถึงเทรนด์และแฟชั่นต่างๆ ทั้งยังสร้างความประทับใจในการรับมือกับปาปารัสซี่อย่างมีสไตล์ ปัจจุบันเขาไม่ได้เป็นผู้อารักขา Bella อีกต่อไป แต่หันมาทำงานเป็นนายแบบและนักธุรกิจแทน

 

8. บอดี้การ์ดของ Gigi Hadid

เช่นเดียวกัน Gigi เองก็มีบอดี้การ์ดที่ยอดเยี่ยม ผู้คอยจัดการเรื่องต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

9. บอดี้การ์ดของ Amy Adams และ Victoria Beckham

ในปี 2016 Amy Adams ได้จ้างผู้คุ้มกันที่ดูเหมือนนายแบบคนนี้ ซึ่งต่อมาเขาได้ย้ายไปเป็นบอดี้การ์ดของ Victoria Beckham ความน่ารักของเขาคือชายหนุ่มมักจะแต่งตัวให้เข้ากับสไตล์ของ Victoria ทุกครั้งที่ต้องร่วมงานกัน

.

 

10. บอดี้การ์ดของ Kristen Stewart

ชายคนนี้ทำงานคุ้มกันนักแสดงสาวมายาวนาน และด้วยใบหน้าที่มีเสน่ห์ชวนหลงใหล ทำให้มีแฟนคลับมากมายสร้างเพจให้กับเขาทั้งในหน้า Facebook และ Twitter ตั้งแต่ปี 2010

 

11. บอดี้การ์ดของ Kylie Jenner

ดูเหมือนว่าผู้ที่จะมาเป็นบอดี้การ์ดของครอบครัว Kardashian จะถูกจับตามองไปเสียทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านความเป็นมืออาชีพ หรือแม้แต่ความหล่อเหลาที่ทุกคนเฝ้าแต่พูดถึงของบอดี้การ์ดคนนี้ของ Kylie

 

12. บอดี้การ์ดของ Brooklyn Beckham

Justin Riblet กลายเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์ตั้งแต่ปี 2014 หลังเขาปรากฎตัวครั้งแรกในฐานะบอดี้การ์ดของ Jennifer Lawrence หนึ่งปีถัดมา เขาเปลี่ยนไปทำงานร่วมกับทีมรักษาความปลอดภัยให้กับ Brooklyn Beckham

ความน่าสนใจไม่ได้มีแค่เสน่ห์เฉพาะตัวเท่านั้น แต่ Justin ยังมีทักษะระดับมืออาชีพ ทั้งยังเรียนจบจากมหาวิทยาลัยรัทเกอร์ของรัฐนิวเจอร์ซีย์ด้วยปริญญาตรีศิลปศาสตร์ในกระบวนการยุติธรรมทางอาญา รวมถึงทำหน้าที่เป็นจ่าอาวุธกองกำลังพิเศษในกองทัพสหรัฐฯอีกด้วย

 

ทั้งสมาร์ท ทั้งแข็งแรง ขยันขันแข็ง และดูดีขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยที่พวกเขาจะมีแฟนๆ ติดตามจำนวนมาก :)

 

ที่มา: brightside

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...