10 สไตล์ภาพถ่ายคู่รักที่จะทำให้วันวาเลนไทน์นี้กลายเป็นความทรงจำสุดพิเศษ!!

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลที่ย้อมทั่วโลกให้กลายเป็นสีชมพูเจือกลิ่นช็อกโกแลต!! ใช่แล้ว สุขสันต์วันวาเลนไทน์นะทุกคน❤

ในวันแห่งความรักแบบนี้ เรามีไอเดียเด็ดๆ สำหรับคู่รักที่อยากมีภาพถ่ายในแบบที่ไม่เหมือนใคร สร้างเป็นสต็อกความทรงจำที่หวานฉ่ำรับเทศกาลนี้ เลื่อนลงไปดูกันได้เลย :)

 

1. ถ่ายภาพอาร์ตๆ แบบงานศิลปะ

ไม่ว่าจะเป็นการจำลองตัวเองแบบงานศิลปะชื่อดังก้องโลก หรือแต่งตัวเป็นตัวละครคู่รักที่คุณชื่นชอบ (เช่น Mr. & Mrs. Smith) ทุกรูปแบบที่คุณเลือกจะสะท้อนความชอบที่พวกคุณหลงใหลเหมือนๆ กัน

 

2. ถ่ายภาพย้อนความหลัง

จำลองช่วงเวลาที่พวกคุณมีความสุขร่วมกัน อาจเป็นเรื่องเล็กน้อยอย่างการพบกันครั้งแรก หรือไปเที่ยวด้วยกันครั้งแรก บอกเลยว่าการถ่ายภาพโดยใช้ธีมของช่วงเวลาเหล่านี้จะทำให้ความทรงจำดีๆ ย้อนกลับมาเติมเต็มหัวใจ

 

3. ถ่ายภาพละมุนๆ บนหลังคาดาดฟ้า ในภาวะที่แสงสวยกำลังดี

หนึ่งในภาพถ่ายสุดอาร์ตของคู่รัก คือการถ่ายภาพร่วมกันบนหลังคาดาดฟ้าที่นอกจากจะได้ทิวทัศน์เก๋ๆ หากเลือกเวลาดีๆ คุณอาจได้พบกับเมจิกโมเมนต์อีกต่างหาก

 

4. ภาพถ่ายโทนขาว-ดำ

ไม่ใช่แค่ภาพสีเท่านั้นที่สะท้อนอารมณ์ได้ดี เพราะภาพขาวดำก็สามารถทำได้ แถมยังทำให้ภาพถ่ายใบนั้นให้ความรู้สึกอยู่เหนือกาลเวลาอีกด้วย

 

5. ภาพถ่ายสไตล์ออกเที่ยวไปด้วยกัน

หากคุณกำลังวางแผนพักผ่อนในช่วงวันหยุดนี้เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้เก็บเรื่องราวของคุณทั้งคู่เอาไว้ร่วมกัน

 

6. ถ่ายภาพแบบใกล้ชิด❤

อันนี้เหมาะสำหรับใครที่มีแฟนเป็นช่างภาพและไม่ชอบอะไรที่มีรายละเอียดเยอะจนเกินไป คุณสามารถเลือกถ่ายรูปในบ้านโดยเน้นแสงและมุมภาพโคลสอัพเพื่อแสดงให้เห็นถึงอารมณ์ที่ชัดเจนได้อย่างลึกซึ้ง

 

7. ภาพถ่ายสไตล์หนาวๆ แต่อุ่นหัวใจ

สไตล์นี้จะเวิร์กมากหากคุณมีแพลนจะไปเที่ยวในสถานที่ที่มีอากาศหนาวเย็นในช่วงนี้ คุณสามารถเซ็ตภาพที่อบอุ่นได้ โดยเลือกถือเครื่องดื่มร้อนๆ สักถ้วยเพื่อให้ไอร้อนจับตัวเป็นภาพที่สวยงาม

 

8. ภาพถ่ายในแบบที่อีกฝ่ายต้องเซอร์ไพรส์!!

ไม่มีอะไรที่จะโรแมนติกไปกว่าการประกาศขอความรักอย่างเป็นทางการในวันวาเลนไทน์!! ไม่ว่าจะเป็นการขอเป็นแฟนหรือการขอแต่งงาน ทุกอีเวนท์นี้จะสร้างความประทับใจไปตราบนานเท่านาน

 

9. ถ่ายช็อตเผลอๆ เหมือนโลกนี้มีแค่เราสอง

อีกหนึ่งความโรแมนติกที่ไม่ว่าใครต่างก็ประทับใจคือการถ่ายภาพกิจกรรมที่คุณทั้งสองคนชอบทำร่วมกัน โดยไม่ต้องโพสต์ท่าอะไรมากมาย ปล่อยให้เป็นได้ตามธรรมชาติ แล้วทุกอย่างจะลงตัวเอง ❤

 

10. ถ่ายภาพด้วยความสุขที่คุณมีร่วมกัน

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการบันทึกช่วงเวลาดีๆ ที่ได้อยู่ด้วยกัน บางครั้งแค่ภาพที่คุณทั้งสองคนยิ้ม ในสถานที่ที่เต็มไปด้วยความสุขอย่างสวนสนุก เท่านี้ก็ได้เพอร์เฟ็คช็อตแล้ว :)

 

บอกได้เลยว่าไม่ว่าจะสไตล์ไหน คุณก็จะทั้งสนุก ทั้งได้ร่วมสร้างซีนดีๆ เก็บไว้ดูได้อีกนาน สำหรับใครที่ยังโสด หรือยังไม่มีคนรู้ใจก็ไม่ต้องเศร้า เพราะไอเดียแบบนี้สามารถนำไปปรับใช้กับเพื่อนสนิท หรือแม้แต่ครอบครัวที่รักได้ เพราะความรักไม่ได้จำกัดนิยาม

สุขสันต์วันวาเลนไทน์นะทุกคน❤

 

ที่มา: brightside

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...