รู้จัก “Anastasiya Knyazeva” สาวน้อยดวงตาสีฟ้า เจ้าของฉายา “เด็กสาวที่สวยที่สุดในโลก”

มีเด็กสาวหลายคนที่มีหน้าตาโดดเด่นจนไปเตะตาแมวมองและกลายเป็นที่สนใจบนโลกอินเทอร์เน็ตภายในเวลาเพียงชั่วข้ามคืน

สำหรับ “Anastasiya Knyazeva” ในปี 2017 เธอได้รับการขนานนามว่าเป็นเด็กสาวที่สวยที่สุดในโลก ถึงขนาดที่หนังสือพิมพ์ แท็บลอยด์เรียกเธอว่า Irina Shayk คนต่อไป

*Irina Shayk คือซูเปอร์โมเดลสาวชาวรัสเซีย หนึ่งในนางฟ้าวิคตอเรียซีเครทในปี 2016

 

Anastasiya ได้รับโอกาสร่วมงานกับ Vogue ฝรั่งเศส ภายใต้ดวงตาสีน้ำเงินเข้มทรงเสน่ห์ ตัดกับเส้นผมสีน้ำตาลยาวและใบหน้าที่มีสัดส่วนสมบูรณ์แบบ เธอได้รับการบันทึกว่าเป็นนางแบบที่อายุน้อยที่สุดของ Vogue ฝรั่งเศส

ผู้คนจำนวนมากชื่นชอบเสน่ห์ของสาวน้อยคนนี้ จนมียอดผู้ติดตามในไอจีมากกว่า 1.4 ล้านคนภายในระยะเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา

 

Anastasiya เริ่มต้นเส้นทางนางแบบเมื่ออายุได้เพียง 2 ขวบครึ่งเท่านั้น ตอนอายุ 4 ขวบหนูน้อยคนนี้ก็ดังเป็นพลุแตก มีสินค้าหลายแบรนด์อยากให้เธอไปร่วมงานเพราะท่าทางที่เป็นธรรมชาติไม่ตื่นกล้องของเธอช่วยสร้างความรู้สึกน่าสนใจให้กับโฆษณา

ในปี 2015 Anna คุณแม่ของ Anastasiya ได้สร้างบัญชีอินสตาแกรมให้ลูกสาวอย่างเป็นทางการสำหรับรับงานและโปรโมทผลงานของหนูน้อย

 

จนถึงปี 2017 สำนักข่าว The Daily Mail ได้หยิบเอาเรื่องราวของสาวน้อยคนนี้มานำเสนอ ทั้งยังมอบตำแหน่ง “เด็กสาวที่สวยที่สุดในโลก” ให้กับเธอซึ่งที่ผ่านมา Thylane Blondeau นางแบบสาวชาวฝรั่งเศสก็เคยได้รับฉายานี้มาก่อน

หลังจากที่เรื่องราวของ Anastasiya ถูกนำเสนอออกไป ผู้คนต่างรู้สึกทึ่งกับความลงตัวภายใต้รูปลักษณ์ที่เหมือนตุ๊กตาของสาวน้อยคนนี้ รวมถึงดวงตาสีฟ้าแสนสวยที่ไม่ค่อยจะได้พบเห็นกันบ่อยนัก

 

ในปี 2018 Anastasiya ได้อันดับที่ 5 ในการจัดอันดับเด็กที่สวยที่สุดในโลกของ L’Officiel นั่นทำให้เธอมีสัญญาร่วมงานกับแบรนด์เสื้อผ้ามากมายไม่ว่าจะเป็น Chobi Kids, Kenguru และ Kia Motors รวมถึงได้ร่วมงานกับรายการทีวีและภาพยนตร์

 

แม้จะกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ตัวน้อยที่ดังทะลุเพดาน แต่ในอีกด้าน Anastasiya ยังคงเป็นเพียงเด็กคนหนึ่งที่ต้องไปโรงเรียน เธอเข้าโรงเรียนรัฐเหมือนเด็กคนอื่นๆ และยังไม่รู้ว่าตัวเองนั้นมีชื่อเสียงมากขนาดไหน คุณพ่อคุณแม่ของเธอต้องพยายามอย่างมากที่จะเลี้ยงดูเธอให้เติบโตมาเหมือนเด็กธรรมดา ทั้งนี้ก็เพื่อให้เธอมีความสุขในฐานะเด็กไม่ใช่คนดัง

 

สำหรับ Anastasiya เธอยังคงค้นหาความชอบไปพร้อมกับการรักษาสมดุลระหว่างชีวิตนางแบบและโรงเรียน แม้ว่าเธอจะชอบการร้องเพลงเอามากๆ แต่ตอนนี้สาวน้อยหวังว่าเมื่อโตขึ้นเธอจะได้เป็นนักทำขนมหรือไม่ก็สัตวแพทย์

 

ทางฝั่งครอบครัว คุณแม่ของเธอเป็นนักเศรษฐศาสตร์ และมีคุณพ่อที่ทำงานในอุตสาหกรรมรถยนต์ นอกจากนี้ Anastasiya ยังมีพี่ชายที่อายุมากกว่า 7 ปี ชื่อ Artemii พวกเขาทุกคนพยายามที่สนับสนุนความฝันของสาวน้อยคนนี้ไปพร้อมๆ กับให้กำลังใจในทุกเส้นทางที่เธอเลือก

 

แม้ว่าเเรกเริ่มความสวยงามโดดเด่นจะเป็นตั๋วสู่โอกาสร่วมงานในแวดวงบันเทิง และนั่นก็เป็นสิ่งที่ Anastasiya ชื่นชอบ แต่ก็ยังมีอีกหลายอย่างที่สาวน้อยคนนี้ให้ความสนใจ เสน่ห์เฉพาะตัว ความฉลาด รวมถึงแนวคิดที่เธอมีส่งผลให้อีกหลายคนตกหลุมรัก เรามารอติดตามผลงานของสาวน้อยคนนี้ในอนาคตกันดีกว่าว่า ที่สุดแล้วเธอจะได้ทำตามความปรารถนาในวัยเด็กหรือไม่?

 

ที่มา: brightside

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...