การประชุม HKU MBA – Information Session ในกรุงเทพมหานคร

ผู้อำนวยการอาวุโส (ฝ่ายการตลาดและการรับสมัคร), Mr. Sachin Tipnis จะเดินทางมาเยือนกรุงเทพฯ เพื่อพบปะกับผู้ที่สนใจเรียนต่อด้านบริหารธุรกิจ รวมทั้งให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม HKU MBA เช่น รายละเอียดหลักสูตร, ทุนการศึกษา (Merit-based Scholarships), ขั้นตอนการสมัคร รวมทั้งการแนะแนวอาชีพ เป็นต้น

การประชุมครั้งนี้นับเป็นโอกาสที่ดีในการรับทราบข้อมูลในเชิงลึกและคำแนะนำเพิ่มเติมอันเป็นประโยชน์ในการสมัครเข้าเรียนต่อ ทั้งนี้ Mr. Sachin Tipnis จะเป็นส่วนหนึ่งของคณะผู้สัมภาษณ์

 

 

กำหนดการ

วันที่: 11 มกราคม 2563 (วันเสาร์)

เวลา: 14:00 น. (ลงทะเบียน)

14.15 pm (แนะนำโปรแกรม)

สถานที่: โรงแรมเชอราตันแกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ

ลงทะเบียนได้ที่: http://bit.ly/2rD6f4G

 

การแบ่งปันประสบการณ์จากศิษย์เก่า

ดิฉันเชื่อว่าหลักสูตร MBA ของ HKU จะช่วยให้ดิฉันสามารถช่วยบริษัท ในด้านวิสัยทัศน์และบรรลุเป้าหมายในการทำงาน มีหลักสูตรที่มุ่งเน้นธุรกิจในเอเชียและระดับโลกอย่างมากทำให้ดิฉันได้รับรากฐานที่แข็งแกร่งในธุรกิจเอเชียโดยเรียนรู้จากกรณีศึกษาที่มุ่งเน้นในเอเชียและได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับธุรกิจในเอเชียวันนี้โดยตรง

ดิฉันประทับใจกับชุดการสอนเฉพาะบุคคลด้านบริการทางด้านอาชีพที่ให้โอกาสดิฉันในการพูดคุยในเชิงลึกเกี่ยวกับแผนการอาชีพตามประสบการณ์การทำงานของฉัน สิ่งนี้เป็นแรงบันดาลใจให้ฉันอย่างแท้จริงทั้งในด้านการพัฒนาวิชาชีพและส่วนตัว

Ranida Panannop, Thailand

Post MBA: ผู้ช่วยผู้จัดการ – การวางแผนและวิเคราะห์ธุรกิจ
SCG, กรุงเทพ
ชั้นเรียน HKU MBA ของปี 2561

 

มหาวิทยาลัยฮ่องกงเป็นผู้นำในโรงเรียนธุรกิจและทุกหลักสูตรดำเนินการโดยอาจารย์ระดับโลก นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังเน้นวิธีการเรียนรู้แบบทดลองโดยการเรียนรู้จากกรณีธุรกิจของเอเชียและจีนซึ่งจะช่วยเพิ่มความสามารถของดิฉันในแง่ของการแก้ปัญหาและการตัดสินใจ

Kavinthip Phalajivin, Thailand

Post MBA: นักยุทธศาสตร์ความเสี่ยงทางธุรกิจ,
Central JD FinTech, ประเทศไทย
ชั้นเรียน HKU MBA ของปี 2562

 

จุดเด่นของโปรแกรม

ทุนการศึกษา (Merit-based Scholarships)

ผู้สมัคร MBA แบบเต็มเวลาทุกคนจะได้รับการพิจารณาโดยอัตโนมัติเพื่อรับทุนการศึกษาตามคุณธรรมและไม่จำเป็นต้องสมัครแยกต่างหาก

อ่านเพิ่มเติม: link

 

หลักสูตร MBA แบบเต็มเวลา 1 ปีแบบเร่งรัดพร้อม 3 กลุ่ม

นักเรียนทุกคนใช้เวลา 9 เดือนในฮ่องกงจากนั้นขึ้นอยู่กับเส้นทางที่เลือกพวกเขาใช้เวลา 4 เดือนในลอนดอนที่ London Business School หรือนิวยอร์กที่ Columbia Business School หรือฮ่องกง / เซี่ยงไฮ้

อ่านเพิ่มเติม: link

 

โปรแกรมการหลอมรวมเข้ากับประเทศจีน

นักเรียนของเราหลายคนกำลังเตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพในประเทศจีน โปรแกรมการหลอมรวมเข้ากับประเทศจีนนักเรียนจะไปเยือนเมืองต่าง ๆ ในจีนแผ่นดินใหญ่ในช่วงเก้าเดือนแรกของพวกเขาซึ่งพวกเขาจะไปเยี่ยมบริษัท พูดคุยกับผู้บริหารศิษย์เก่าแบ่งปันเซสชันและกิจกรรมทางวัฒนธรรมจะช่วยให้พวกเขาเข้าใจระบบธุรกิจแผ่นดินใหญ่ได้ดีขึ้นและขยายเครือข่ายภายในภูมิภาคนักเรียนจะไปเยือนเมืองต่าง ๆ ในจีนแผ่นดินใหญ่ในช่วงเก้าเดือนแรกของพวกเขาซึ่งพวกเขาจะไปเยี่ยม บริษัท พูดคุยกับผู้บริหารศิษย์เก่าแบ่งปันเซสชันและกิจกรรมทางวัฒนธรรม

อ่านเพิ่มเติม:  link

 

การแนะแนวอาชีพ

– คำแนะนำและการฝึกอาชีพ

– โอกาสในการฝึกงาน / การฝึกงาน

– โปรแกรมการให้คำปรึกษา

– การพูดคุยเป็นผู้นำและการฝึกอบรม

อ่านเพิ่มเติม: link

 

วิชาเลือกที่หลากหลาย

เพื่อให้ทันกับการพัฒนาทางเทคโนโลยีในธุรกิจปัจจุบันเรามีหลักสูตรวิชาเลือกเช่นปัญญาประดิษฐ์และข้อมูลขนาดใหญ่สำหรับผู้นำทางธุรกิจการตลาดสำหรับอุตสาหกรรมที่เน้นเทคโนโลยีและหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับ FinTech

อ่านเพิ่มเติม:  link

 

บ่มเพาะธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการ

จุดมุ่งหมายของเกณฑ์สำหรับวัดนี้คือการบ่มเพาะการพัฒนาและการรวมแนวคิดทางธุรกิจเพื่อหาทุนและสร้างการเริ่มต้นที่ประสบความสำเร็จ

อ่านเพิ่มเติม:  link

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...