ยลโฉม “Kitty Spencer” สาวสวย+เก่งผู้มีศักดิ์เป็นหลานสาวของ “เจ้าหญิง Diana”

ชื่อของเลดี้ Kitty Spencer นางแบบสาวชาวอังกฤษได้รับการกล่าวถึงในฐานะผู้มีชื่อเสียงและเป็นผู้ที่มีอิทธิพลอย่างมากในโลกโซเชียลมีเดีย

ทว่า เมื่อไม่นานมานี้เองที่ชื่อของเธอได้กลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้งหลังจากมีผู้ตั้งข้อสังเกตว่าเลดี้ Kitty มีบางอย่างที่คล้ายคลึงกับคุณป้าผู้สูงศักดิ์ “เจ้าหญิง Diana” เสียจนผู้ที่ติดตามเธอให้ฉายาว่า “Diana วัยเยาว์”

 

 

วันนี้เราจึงอยากจะชวนคุณมาทำความรู้จักสาวสวยคนนี้ พร้อมทั้งชื่นชมความเหมือนอย่างน่าทึ่งกับเจ้าหญิงที่ยังครองใจประชาชนจนถึงปัจจุบัน

 

เลดี้ Kitty Spencer ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากทั้งการวางตัวที่ดีและสไตล์ที่เหนือชั้นไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม เธอเกิดเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม ปี 1990 เป็นบุตรสาวของ Charles Spencer น้องชายของเจ้าหญิง Diana

ตอนที่เจ้าหญิง Diana จากโลกนี้ไป Kitty พึ่งอายุได้ 6 ขวบ แต่เมื่อโตขึ้นเธอได้ให้สัมภาษณ์ว่าความทรงจำที่มีต่อคุณป้านั้นคือช่วงเวลาที่สดใส และเธอโชคดีมากที่มีความทรงจำแสนสุขกับคุณป้าที่เธอรักในวัยเด็ก

 

Kitty และ Diana มีความคล้ายคลึงกันมากกว่าแค่รูปลักษณ์ภายนอก ทั้งนิสัยใจคอและความชื่นชอบ เมื่อไม่นานมานี้ Kitty พึ่งได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของ Centrepoint องค์กรไม่แสวงหาผลกำไร อีกทั้งเธอยังมีส่วนช่วยในองค์กรการกุศลอีกหลายงาน

 

Young Lady Spencer ยังเดินตามรอยคุณแม่ของเธอ Victoria Aitken นางแบบที่มีชื่อเสียง เธอเข้าทำงานร่วมกับ Storm Management ผู้ปั้นตำนานให้กับวงการแฟชั่นมาแล้วทั้ง Cindy Crawford, Kate Moss และ Cara Delevingne ตัว Kitty นั้นรู้เสมอว่าแฟชั่นคือสิ่งที่เธอหลงใหลมากที่สุด

 

ก่อนหน้าที่จะเข้าสู่วงการนางแบบ Kitty เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยเคปทาวน์ในแอฟริกาใต้ เธอจบการศึกษาด้านจิตวิทยาการเมืองและวรรณคดีอังกฤษ ก่อนจะสมัครเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาโทที่มหาวิทยาลัย Regent ณ กรุงลอนดอน สาขาการจัดการภาพลักษณ์ของแบรนด์ชั้นสูง

 

ปัจจุบัน Kitty อายุ 28 ปีและมีส่วนร่วมในการเข้ากิจกรรมทางสังคมมากมายโดยเฉพาะในส่วนที่เกี่ยวข้องกับสถานอนุบาลและสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า

 

ในการปรากฎตัวต่อหน้าสาธารณชน เธอมักสวมใส่ชุดที่เหนือความคาดหมาย เต็มไปด้วยเสน่ห์แห่งความสง่างามแต่ไม่ตกยุค เช่นเดียวกับที่เจ้าหญิง Diana เคยสร้างความตะลึงให้กับสื่อมวลชนเสมอ

 

ในช่วงวันหยุด Young Lady Spencer ชื่นชอบการเดินทาง ในไอจีของเธอเต็มไปด้วยภาพถ่ายที่แสดงให้เห็นถึงกิจกรรมทางสังคม การท่องเที่ยว และปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง

 

ในไอจีของ Kitty มีผู้ติดตามกว่า 5 แสนคน เธอเล่าว่าในบรรดาสื่อโซเชียลมีเดียเธอชอบไอจีที่สุดเพราะมันทำให้เธอรู้ว่าเพื่อนๆ กำลังทำอะไรในขณะที่เธอกำลังเดินทางเพื่อไปทำงานหรือนั่งดูฝนตกในลอนดอน

 

เชื่อได้เลยว่าหากยังอยู่เจ้าหญิง Diana และ Kitty Spencer จะต้องเป็นสองสาวสุภาพสตรีที่ออกงานร่วมกันบ่อยที่สุด และได้รับความสนใจมากที่สุดจากสื่อมวลชนอีกคู่หนึ่งแน่นอน อย่างไรก็ตาม จากทุกอย่างที่กล่าวมาทำให้ค่อนข้างเชื่อได้ว่าเจ้าหญิง Diana จะต้องภูมิใจในตัวหลานสาวคนนี้เอามากๆ เลยล่ะ :)

 

ที่มา: brightside

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...