พีระมิด PY1 สุดไฮเทค เตรียมเปิดตัวที่เมือง Dallas USA พร้อมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่!

ช่วงสิ้นปี บรรยากาศดีๆ หน้าเทศกาลแบบนี้ก็มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำมากมาย และหนึ่งในนั้นที่จะนำเสนอกันวันนี้ก็คือการเดินทางท่องเที่ยวข้ามเวลาไปกับพีระมิด ที่เมือง Dallas รัฐ Texas สหรัฐอเมริกานั่นเอง!

พีระมิดดังกล่าวคือพีระมิดนีออนขนาดใหญ่ในชื่อว่า PY1 พร้อมไฟเจิดจ้า มุมมอง 360 องศาแบบตระการตา และเอฟเฟ็กต์เสียงสุดอลังการ สร้างบรรยากาศการเที่ยวชมพีระมิดอันหรูหรา

 

 

ภายในสามารถสัมผัสกับประสบการณ์การแสดงที่น่าทึ่งหลากหลาย ที่เต็มไปด้วยแสงไฟเลเซอร์ เพลง การฉายภาพและเทคโนโลยีความบันเทิงที่ล้ำสมัยที่สุด

พีระมิดไฮเทคนี้สูงกว่า 81 ฟุตนี้ถูกสร้างโดย Guy Laliberté ผู้ก่อตั้ง Cirque Du Soleil พร้อมไอเดียที่ว่า “ใช้ชีวิตไปพร้อมกับความบันเทิง” ซึ่งเขาก็ได้ทำสำเร็จตามที่เขาตั้งใจ

 

 

นอกจากนี้ ในพีระมิด PY1 นี้จะมีการแสดงหลักๆ อยู่ 2 รายการด้วยกัน ซึ่งเป็นการแสดงเกี่ยวกับการเดินทางข้ามเวลา ได้แก่ Echoes เป็นการแสดงมัลติมีเดีย 50 นาทีที่ผู้ชมเดินทางผ่านอวกาศและเวลาในฝันที่ตื่น

ในขณะที่ Stella จะเกี่ยวกับการเดินทางของไทม์แมชชีน เป็นการนำเสนอบรรยากาศสวยๆ กว่า 40 นาทีซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัว

 

 

หากคุณกำลังมีแพลนอยากจบปี 2019 ด้วยประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร และอยู่ใกล้กับพื้นที่ Dallas-FortWorth แล้วล่ะก็ บางทีลองไปรับชมบรรยากาศของพีระมิดก็น่าสนใจไม่เบาทีเดียว

โดยมีราคาค่าเข้าชมอยู่ที่  $ 23.50 – $ 48.60 (ราว 400 – 1,500 บาท) ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปเที่ยวชมได้ตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม 2019 – 1 มีนาคม 2020 ที่ Globe Life Park ใน Arlington รัฐ Texas

อย่าพลาดเชียวล่ะ!

 

ที่มา: py1narcity

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...