ความน่าทึ่งจากทั่วโลก! เผยภาพถ่ายของผู้ชนะในการประกวดช่างภาพอิสระหัวข้อ “ผู้คน”

การประกวดภาพถ่ายเป็นหนึ่งในช่องทางที่จะทำให้เราได้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์และมุมมองที่มีต่อโลก ผ่านผลงานของช่างภาพในหลากหลายความคิด

การประกวดช่างภาพอิสระเป็นอีกหนึ่งเวทีที่เปิดรับผลงานจากช่างภาพทั่วโลก ซึ่งในปีนี้พึ่งจัดการแข่งขันไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาในหัวข้อ “ผู้คน” รางวัลนี้มีขึ้นเพื่อค้นหาและเฉลิมฉลองให้กับความหลากหลายของมนุษย์ซึ่งเป็นหนึ่งในเรื่องที่น่าอัศจรรย์ใจที่สุดของโลก

มาดูกันว่าผลงานของผู้ชนะแต่ละคนจะน่าตราตรึงใจแค่ไหน?

 

Anoush Abrar

 

Mauro De Bettio

 

Joshua Sneade

 

Elisha Donkin

 

Fatima Mian

 

William Chambers

 

Alexander Niklass

 

Hugo Santarem Rodrigues (รางวัลที่ 3)

 

Tim Franco (รางวัลที่ 2)

 

Angelika Kollin (รางวัลที่ 1)

 

แม้ว่าจะดูเป็นภาพถ่ายที่ไม่ได้หวือหวา แต่หัวใจที่ทำให้ภาพเหล่านี้พิเศษกว่าภาพไหนๆ อยู่ในเรื่องราวที่ซ่อนเอาไว้ ถ้าคุณอยากรู้ให้ละเอียดมากยิ่งขึ้น เข้ามาดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

ผู้ที่ตัดสินการประกวดในครั้งนี้มีชื่อว่า Magdalena Herrera เธอเกิดในครอบครัวที่เต็มไปด้วยศิลปิน ศึกษาด้านศิลปะและประวัติศาสตร์ในเมืองซอร์บอน ประเทศฝรั่งเศส ทั้งยังเริ่มอาชีพในฐานะช่างภาพและผู้กำกับศิลป์

จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาตั้งแต่ยังเด็ก รวมถึงประสบการณ์ที่เคยเป็นผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์และหัวหน้าแผนกภาพถ่ายที่ National Geographic ทำให้เธอเป็นหนึ่งในคณะกรรมการทรงคุณวุฒิที่ได้รับการยอมรับในวงกว้าง และทำให้มั่นใจได้ว่าภาพของผู้ชนะในครั้งนี้เป็นผลงานคุณภาพจริงๆ :)

 

ที่มา: boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...