มาดูเหตุผลที่จะอธิบายว่า “ทำไมใครๆ ต่างก็ตกหลุมรัก Chris Hemsworth”

พูดถึงหนุ่มหล่ออารมณ์ดีและมีความเซ็กซี่ติดอันดับแล้ว ชื่อของ Chris Hemsworth เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรายชื่อที่สาวๆ มักนึกถึงเป็นคนแรกๆ

อะไรทำให้หนุ่มออสซี่คนนี้มีเสน่ห์ดึงดูดใจทั้งบรรดาแม่ยกและเป็นต้นแบบชายในฝันที่สุภาพบุรุษหลายคนอยากจะเป็นแบบเขา เราลองมาดูคำตอบเหล่านี้ไปพร้อมๆ กันดีกว่า

 

 

Chris Hemsworth เป็นผู้ชายที่โรแมนติกมาก และเขาไม่เขินเลยที่จะบอกให้โลกรู้ว่ารักภรรยามากแค่ไหน

 

เขาเป็นคนที่มีทัศนคติเชิงบวก มีอารมณ์ขัน ยิ้มง่าย หัวเราะเก่ง เรียกได้ว่าใครอยู่ใกล้ก็แฮปปี้

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Chris นั้นเป็นชายหนุ่มที่มีเสน่ห์มากๆ ทั้งบอดี้ที่สวยสุดๆ รวมถึงดวงตาแสนเซ็กซี่ เเต่เมื่อนิตยสาร People สัมภาษณ์เขาในปี 2014 ว่าอะไรคือสิ่งที่เขาคิดว่าเซ็กซี่ที่สุด เขากลับตอบโดยไม่ลังเลเลยว่า “ภรรยาของผม❤”

 

เขามีหัวใจทองคำที่พร้อมจะมอบความช่วยเหลือให้ทุกคน ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะคุณพ่อของเขา Craig เป็นนักสังคมสงเคราะห์นั่นทำให้ Chris เติบโตมาพร้อมกับหัวใจที่พร้อมจะให้ความช่วยเหลือ

 

เขาและพี่น้องให้การสนับสนุนมูลนิธิเด็กออสเตรเลีย (ACF) ซึ่งเป็นองค์กรที่สนับสนุนและช่วยเหลือเด็กที่มีบาดแผลจากการถูกทารุณการถูกทอดทิ้งหรือความรุนแรงและทำงานเพื่อป้องกันความโหดร้ายเหล่านี้

 

เขาเป็นสามีตัวอย่างที่พร้อมประคับประคองครอบครัว พาภรรยาไปช้อปปิ้ง หาเวลาพาลูกๆ ไปปิคนิ หรือแม้แต่จัดสรรเวลาให้กับพ่อแม่ เพื่อน พี่น้องได้อย่างลงตัว บอกแล้ว! ทุกคนแฮปปี้เมื่ออยู่กับเขา

 

นอกจากนี้ Chris Hemsworth ยังเป็นคุณพ่อสุดเพอร์เฟคที่ชื่นชอบการใช้เวลาร่วมกับลูกๆ สุดๆ และพร้อมทำทุกอย่างให้เด็กๆ เติบโตมาอย่างสมบูรณ์ที่สุด เรียบง่ายที่สุด ทั้งยังระวังไม่ใช่ชื่อเสียงของเขาทำลายวัยเด็กแสนงดงามของลูกอีกด้วย

 

เขาเป็นเพื่อนที่ไม่ว่าใครก็อยากมี ทั้งคอยช่วยเหลือ สนับสนุน และเป็นกำลังใจให้กับเพื่อนทุกคนเท่าที่เขาจะทำได้

 

เขาเป็นคนติดดินมากๆ หลายครั้งที่จะเห็นภาพเขาเซลฟี่กับแฟนๆ หรือพูดคุยหยอกล้อแบบไม่ถือตัว สร้างความสุขและ “ตก” แฟนคลับได้อย่างมากมาย

 

เขาเป็นผู้สนับสนุนอย่างแข็งขันในเรื่องสิทธิสตรีและการปกป้องสิ่งแวดล้อม ทั้งลงมือทำให้เห็นเป็นตัวอย่างและใช้เวลาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้มีคนสานต่องานที่เขาทำในอนาคต

 

เห็นเป็นพ่อหมีตัวโตแบบนี้แต่พี่ Chris รักสัตว์มากๆ เลยนะ ทั้งนี้อาจเพราะชีวิตในวัยเด็กของเขาเติบโตในเขตชนบทของออสเตรเลียทำให้หัวใจรักธรรมชาติติดตัวเขาไปทุกที่ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องปกติที่เราจะเห็นพ่อหนุ่มคนนี้เซลฟี่กับสัตว์

 

แม้ว่าจะมีผลงานมามากมายแต่ภาพจำที่แฟนๆ ยกให้เป็นบทบาทประจำตัวเห็นจะหนีไม่พ้น “Thor” เทพเจ้าสายฟ้าผมยาวของค่าย Marvel ที่ใครๆ ต่างก็ลงความเห็นว่าหนุ่ม Chris นั้นช่างเหมาะกับบทนี้สุดๆ

 

ซึ่งเอาจริงๆ หลายคนก็ให้ความเห็นว่า Chris Hemsworth เป็นผู้ชายที่น่ารักมากๆ เมื่อรวมกับความเก่งกาจด้านการแสดงและเหตุผลที่ได้กล่าวไปในข้างต้นจึงไม่เเปลกใจเลยว่าทำไมพ่อหนุ่มคนนี้ถึงทำให้ใครๆ ก็อดรักเขาไม่ได้ :)

 

ที่มา: brightside

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...