ภาพที่สดใสระหว่าง “นักบัลเล่ต์กับน้องหมา” ผู้จะมาสร้างความสุขในหัวใจคุณ 💕

คุณกำลังเผชิญกับเรื่องยุ่งๆ หรือกำลังไม่สบายใจกับเรื่องใดเรื่องหนึ่งอยู่หรือเปล่า? หากคุณกำลังรู้สึกแบบนั้น นี่อาจช่วยให้หัวใจของคุณรู้สึกชุ่มชื่นและอบอุ่นขึ้นได้นะ :

เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อช่างภาพมืออาชีพจากเซนต์หลุยส์อย่าง Kelly Pratt & Ian Kreidich คู่รักผู้ทำงานกับสถาบัน Saint Louis Ballet ซึ่งเป็นสถานที่ที่รวบรวมนักเต้นจากทั่วสารทิศเกิดปิ๊งไอเดีย “นักเต้นกับน้องหมา”

ในขณะที่การเต้นบัลเล่ต์เป็นตัวแทนของความแปรปรวนด้านอารมณ์ น้องๆ สี่ขาก็คือแสงสว่างแห่งความสุขที่เข้ามาทำให้บรรยากาศโดยรอบสดใสขึ้น แบบ 20 ภาพด้านล่างนี้

 

#1

 

#2

 

#3

 

#4

 

#5

 

#6

 

#7

 

#8

 

#9

 

#10

 

#11

 

#12

 

#13

 

#14

 

#15

 

#16

 

#17

 

#18

 

#19

 

#20

 

ภาพถ่ายโปรเจกต์นี้ใช้นักเต้นถึง 100 คน และน้องหมาอีก 100 ตัว จาก 10 เมืองทั่วสหรัฐฯ มาเข้าร่วม ทั้งยังใช้เวลามากกว่า 2 ปีครึ่งในการถ่ายทำ จากผลงานนี้ได้แสดงให้เห็นว่าทั้งนักเต้นและสุนัขได้เรียนรู้บางอย่างจากกันและกัน

DANCERS & DOGS แสดงให้เห็นถึงนักเต้นที่มีจิตใจอ่อนไหวและมีความเป็นมนุษย์มากขึ้น เพื่อตัดขาดจากความสมบูรณ์แบบ (ซึ่งเป็นแนวคิดที่ยากมากๆ สำหรับนักบัลเล่ต์) การถ่ายภาพร่วมกันคือช่วงเวลาที่มีความสุขอย่างแท้จริง เพราะสุนัขไม่สนใจว่าคุณสามารถทำท่า 32 fouettes ที่สมบูรณ์แบบได้มากแค่ไหน พวกเขารักคุณอย่างที่คุณเป็น” – Kelly Pratt & Ian Kreidich กล่าว

ภาพถ่ายในโปรเจกต์นี้จะถูกตีพิมพ์เป็นโฟโต้บุ๊คและจัดจำหน่ายในรูปแบบหนังสือปกแข็งก่อนวันขอบคุณพระเจ้า โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะถูกมอบให้กับ Stray Rescue ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่อยู่ในเซนต์หลุยส์เพื่อช่วยเหลือสัตว์เลี้ยง

จากความอบอุ่นและความน่ารักที่มีอยู่ในภาพ เราหวังว่ามันจะทำให้หัวใจของคุณมีความสุขและเปี่ยมล้นไปด้วยความสดใส :)

 

ที่มา: boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...