เปิดประสบการณ์โลกของนัทเเครกเกอร์ กับโรงแรมในนิวยอร์กที่จัดให้คุณต้อนรับคริสต์มาส!!

นัทเเครกเกอร์คือหนึ่งเรื่องราวยอดเยี่ยมจากการแสดงบัลเล่ต์ที่ยังได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้ เรื่องราวของตุ๊กตาไม้ที่มีหัวใจของเจ้าชายถูกนำไปสร้างทั้งแอนิเมชั่น ภาพยนตร์ หรือแม้แต่ละครเวที ทำให้มีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่หลงใหลในเรื่องราวเหล่านั้น

 

 

ล่าสุด โรงแรมเเห่งหนึ่งในมหานครนิวยอร์กได้ผุดไอเดียนำจิตวิญญาณของนัทแครกเกอร์มาตกแต่งใหม่เพื่อเตรียมต้อนรับคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่ช้า

 

ห้องพักนัทแครกเกอร์นี้ตั้งอยู่ที่ Club Wyndham Midtown 45 ในเมืองแมนฮัตตัน โดยจะเริ่มเปิดให้บริการตลอดเดือนธันวาคมนี้

 

ภายในห้องได้รับการตกแต่งราวกับว่าคุณมีเพื่อนคู่หูเอลฟ์คอยให้ความสุขอยู่ทุกหนทุกแห่ง แขกที่เข้าพักจะพบกับเพดานที่แต้มด้วยเกล็ดหิมะ รวมไปถึงกลิ่นอายของคริสต์มาสในทุกอณู!!

.

.

 

ตั้งแต่โซฟานุ่มๆ ไปจนถึงถาดขนมที่เตรียมไว้ให้คุณได้พร้อมสรรพ ทุกรายละเอียดนั้นได้รับการออกแบบมาอย่างดี นี่จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีที่สุดในการพักผ่อนท่ามกลางคืนคริสต์มาสในนิวยอร์ก!

 

ห้องพักนี้จะเปิดให้บุคคลทั่วไปเริ่มจองได้ตั้งแต่วันที่ 2 – 20 ธันวาคม ส่วนสมาชิกของ Club Wyndham จะเปิดจองได้แค่วันที่ 21 – 26 ธันวาคมนี้เท่านั้น

.

 

โดยห้องนี้สามารถพักได้สูงสุด 4 คน สนนราคาเริ่มต้นต่อคืนอยู่ที่ 399 เหรียญ (ประมาณ 12,000 บาท) ซึ่งจะมาพร้อมบัตรเข้าตึก Empire State Building และบัตรเข้าลานสเก็ตน้ำแข็ง Rockefeller ฟรี!

.

 

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ Club Wyndham

 

ที่มา: Dailymail

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...