สาวไอเดียดี! ถ่ายรูปวิวสวยกับชุดเดรส สร้างแรงบันดาลใจรักษ์โลก โชว์เสน่ห์ของธรรมชาติ

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ แต่ยังขาดไอเดียดีๆ ลองมาติดตามเรื่องราวของอินสตาแกรมเมอร์สาวชาวแคนาดาอย่าง Anna Isabella ที่ได้เล่าประสบการณ์การถ่ายภาพสวยๆ ของเธอผ่านทาง Boredpanda

 

 

เธอเปิดเผยว่าเธอมีอาชีพเป็นช่างภาพ อยู่ในเมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา จุดประสงค์ในการถ่ายภาพของเธอคือการแสดงให้เห็นถึงความกลมกลืนระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ

และให้ทุกคนตระหนักว่าธรรมชาตินั้นมีประโยชน์ต่อสุขภาพกายและสุขภาพจิตอย่างแท้จริง ด้วยเหตุนี้เธอจึงอยากสร้างแรงบันดาลใจผ่านทางภาพถ่าย ให้ผู้อื่นหันมารักและเคารพธรรมชาติกันมากขึ้น

 

 

ทุกภาพที่ได้เห็นกันในที่นี้เป็นฝีมือของ Anna ล้วนๆ เธอได้เตรียมกล้อง ขาตั้งกล้อง และชุดเดรสสุดอลัง ไปถ่ายในธรรมชาติสวยๆ ที่สร้างพลังและแรงบันดาลใจให้กับเธอ ณ เมืองบริติชโคลัมเบีย ประเทศแคนาดา

นอกจากนี้การถ่ายภาพยังทำให้เธอเกิดความคิดสร้างสรรค์ รับรู้ถึงการมีตัวตนและการมีชีวิตอยู่ของตัวเอง ไปรับชมรูปถ่ายอันมีเสน่ห์ราวกับโดนมนตร์สะกดทั้ง 20 รูปจากฝีมือเธอกันได้เลย

 

#1

 

#2

 

#3

 

#4

 

#5

 

#6

 

#7

 

#8

 

#9

 

#10

 

#11

 

#12

 

#13

 

#14

 

#15

 

#16

 

#17

 

#18

 

#19

 

#20

 

ภาพทั้งหมดแสดงให้เห็นถึงพลังของธรรมชาติอย่างแท้จริง อีกทั้งยังตระหนักให้เห็นอีกว่ามนุษย์นั้นเป็นเพียงจุดเล็กๆ เพียงจุดเดียวเมื่อเทียบกับธรรมชาติ

เพราะฉะนั้นเราควรหันมาสนใจ ใส่ใจ และเคารพธรรมชาติกันมากขึ้น เพื่อในอนาคตจะได้มีสิ่งแวดล้อมสวยๆ เช่นนี้ให้ลูกหลานได้เห็นด้วยเช่นกัน ^^’

 

ที่มา: @byannaisabellaboredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...