คู่รักพบกันบนเครื่องบิน 1 ปีต่อมา ฝ่ายชายเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานราวกับวันแรกที่เจอกัน

เราไม่มีทางรู้เลยว่าการออกเดินทางแต่ละครั้งจะต้องพบเจอกับอะไรบ้าง และโชคชะตาอาจนำพาให้พบเจอกับความรักเหมือนคู่รักอย่าง Cathlyn Jones และ Michael Davis ก็ได้

 

 

เรื่องราวสุดน่ารักนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 2018 เมื่อทั้งคู่ได้ขึ้นเครื่องบินลำเดียวกันของสายการบิน Southwest Airlines

ในเที่ยวบินนั้น Cathlyn เป็นคนสังเกตเห็น Michael ก่อน เธอคิดว่าเขาน่ารักดี จึงตัดสินใจเลือกที่นั่งบริเวณประตูทางออกฉุกเฉินในแถวเดียวกันกับเขา

แต่ทั้งนี้ก็มีผู้ชายนั่งตรงกลางระหว่างเขาและเธอ แต่ชายหนุ่มคนนั้นก็ได้แนะนำให้ทั้งคู่รู้จักกัน หลังจากนั้นทั้งสองก็รู้สึกถึงพลังบางอย่างเชื่อมถึงกันทันที

 

 

นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของการแลกเปลี่ยนเบอร์โทรติดต่อกัน ก่อนจะเกิดเดตแรกขึ้นหลังจากนั้นประมาณ 1 สัปดาห์

อาจจะฟังดูเป็นเรื่องเหลือเชื่อ แต่ Cathlyn รับรู้ได้ถึงความพิเศษของ Michael จริงๆ ถึงขั้นเมื่อลงจากเครื่องบิน เธอก็รีบโทรหาพี่สาวและคุณแม่ทันที พร้อมบอกว่าเธอเจอสามีในอนาคตแล้ว!

แต่เชื่อหรือไม่ว่า Michael ก็ทำสิ่งนี้เช่นกัน!

 

 

หลังจากนั้นทั้งคู่ก็คบกัน แม้จะเป็นความสัมพันธ์ระยะไกลเพราะ Michael ต้องเดินทางบ่อยๆ ในฐานะนักเบสบอลมืออาชีพก็ตาม

เมื่อความรักสุกงอมได้ที่ Michael จึงอยากเซอร์ไพรส์เจ้าสาวในอนาคต ด้วยการจัดฉากขอแต่งงานเธอบนเครื่องบินให้เหมือนกับวันแรกที่ทั้งคู่พบกัน

ครอบครัวทั้งสองต่างมีความสุขกับการขอแต่งงานอันแสนน่ารักนี้ Michael ยังรวบรวมเหล่าเพื่อนสนิทของทั้งคู่มาเป็นพยานในการขอแต่งงานนี้อีกด้วย

 

 

ทางด้าน Southwest Airlines ก็ร่วมยินดีกับคู่รักด้วยการส่งแชมเปญที่มีชื่อของทั้งคู่ พร้อมหมายเลขไฟล์ทที่ทั้งคู่ได้พบกันมาร่วมเฉลิมฉลอง

Cathlyn ได้กล่าวปิดท้ายถึงเรื่องราวสุดพิเศษนี้ไว้ว่า “ฉันคิดว่าการเปิดใจพูดคุยกับคนแปลกหน้าอยู่เสมอนั้นเป็นเรื่องที่ดีนะ

เพราะคุณไม่มีทางรู้เลยว่าคุณจะพบกับความรักที่ไหน และเมื่อไหร่ หรืออย่างน้อยๆ ก็เป็นการสร้างมิตรภาพที่ดีต่อกันได้เช่นกัน ว่าที่เจ้าสาวกล่าว

 

 

ไฟล์ทต่อไป หรือทริปต่อไปก็อย่าลืมสังเกตคนรอบตัวดูบ้างล่ะ อาจเจอหนุ่มๆ สาวๆ ที่ถูกใจจนพัฒนาความสัมพันธ์ในอนาคตไปได้ด้วยดีเหมือนคู่นี้ก็ได้นะ :D

 

ที่มา: insider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...