บาร์ในดูไบกลายเป็นที่สนใจหลังเสนอเเคมเปญ “สาวๆ รับเครื่องดื่มฟรีตามน้ำหนักตัว”

สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งมีข้อเสนอแปลกใหม่ที่เย้ายวนใจเพื่อชักจูงลูกค้าให้ออกมาท่องราตรี โดยเฉพาะกลุ่มสาวๆ ที่มักจะมีตั้งแต่ “เลดี้ส์ ไนท์”ไปจนถึง “เครื่องดื่มฟรีสำหรับกลุ่มที่มาเฉพาะสาวๆ”

ล่าสุด บาร์แห่งหนึ่งในเมืองดูไบได้เริ่มไอเดียแสนเก๋ และกลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์หลังพวกเขาประกาศโปรโมชั่นให้เครื่องดื่มฟรีกับสาวๆ โดยพิจารณาจากน้ำหนักตัว นั่นหมายความว่ายิ่งคุณเป็นสาวพลัสไซส์มากเท่าไหร่ คุณยิ่งได้รับเครื่องดื่มมากขึ้นเท่านั้น

 

 

บาร์แห่งนี้คือ Fusion Club ในโรงแรมสี่ดาวที่มีชื่อว่า Cassells Al Barsha Hotel โดยพวกเขาจะมอบข้อเสนอพิเศษนี้ในทุกวันจนถึงสิ้นปี

สาวๆ ที่มาใช้บริการสามารถชั่งน้ำหนักได้ที่ทางเข้าและเขียนตัวเลขบนตราชั่งไว้บนกระดาษเพื่อส่งไปให้บาร์เทนเดอร์

แม้ว่าเราจะมีเครื่องชั่งตั้งอยู่หน้าทางเข้า แต่เราไม่มีการบังคับ หากสาวๆ อยากร่วมสนุกพวกเธอก็สามารถไว้วางใจที่จะเขียนตัวเลขบนตราชั่งและเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มที่จะได้รับได้โดยไม่ต้องกังวลกับข้อผูกมัด

 

 

หลักการให้เครื่องดื่มนั้นจะนับเป็นกิโลกรัม โดยทุกๆ หนึ่งกิโลกรัมจะถูกแลกเป็นเงิน 1 สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ประมาณ 8 บาท) นั่นหมายความว่ายิ่งคุณน้ำหนักเยอะ คุณจะยิ่งสะสมมูลค่าเงินเพื่อแลกเป็นเครื่องดื่มในบาร์ได้มากขึ้น

ทางบาร์ให้สัมภาษณ์ว่า Fusion Club เชื่อในความแตกต่าง และพวกเขาอยากทำให้แขกที่มาใช้บริการมีความสุข

เราอยากให้สาวๆ รู้สึกแปลกใจ และรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ดีที่จะเป็นสาวพลัสไซส์!

เป็นเรื่องดีที่น้ำหนักเยอะ” นี่คือคำขวัญของเเคมเปญที่ใช้ในโปสเตอร์โปรโมท

 

 

ร้านค้าหลายแห่งให้ความเห็นว่าแคมเปญนี้อาจทำให้ผู้คนมีการตอบสนองที่แตกต่างกันไป อย่างไรก็ตามทางบาร์ยังคงยืนยันว่านโยบายนี้คือการตลาดเชิงบวก

เราไม่จำเป็นต้องจริงจังกับทุกอย่าง ดูไบเป็นเมืองเเห่งความบันเทิงและสนุกสนาน เราไม่เคยบังคับให้ผู้หญิงต้องชั่งน้ำหนัก แต่อยากให้พวกเธอเชื่อมั่นในตัวเองและใช้บริการของเราได้เพียงแค่เขียนเลขบนกระดาษโดยไม่ต้องตอบคำถามอะไร ทำให้เรามองไม่เห็นว่าทำไมถึงจะมีคนรู้สึกแย่กับข้อเสนอนี้?

ทางบาร์ยังกล่าวเสริมด้วยว่าพวกเขากำลังคิดที่จะเสนอโปรโมชั่นที่ทั้งบ้าสุดขั้วและไม่ซ้ำกันทุกเดือนเพื่อสร้างความสุขให้กับแขกทั้งผู้ชายและผู้หญิง อย่างเช่นเมื่อไม่นานมานี้ก็มีโปรโมชั่นมอบเครื่องดื่มฟรี 3 แก้วสำหรับสาวๆ ที่มีอายุ 30 – 40 ปีที่มาใช้บริการ

เรียกได้ว่านี่เป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่สร้างความสนใจในวงกว้าง ทั้งยังมีส่วนช่วยสนับสนุนให้สาวๆ มั่นใจในน้ำหนักของตัวเอง อย่างน้อยก็ในคืนหนึ่งที่พวกเธอกำลังสนุกสนานในคลับแห่งนี้ :)

 

ที่มา: Insider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...