ยลโฉมเครื่องบินใหม่ของสายการบิน United Airlines ซึ่งมาในธีม ‘Star Wars’

สำหรับแฟนๆ Star Wars นี่เป็นอีกหนึ่งข่าวที่น่าตื่นเต้นเพราะหลังจากที่สวนสนุกธีม Star Wars ก็มีแล้ว ภาพยนตร์ในจักรวาลสงครามอวกาศก็มีแล้ว สินค้าของที่ระลึกก็มีมามากมายแล้ว ถึงคิวที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการบินลัดฟ้า ท่ามกลางเหล่าเจได!

 

 

สายการบิน United Airlines ประกาศข่าวเครื่องบินลำใหม่ “โบอิ้ง 737-800” ที่เป็นโปรเจ็คร่วมกับภาพยนตร์ที่ใกล้จะถึงกำหนดฉายอย่าง “Star Wars: The Rise of Skywalker” เครื่องบินลำนี้มีกำหนดเปิดตัวในเดือนพฤศจิกยนนี้ หลังจากตรวจเช็คการออกแบบทั้งภายนอกภายในให้สมบูรณ์

 

โดยทางสายการบินให้รายละเอียดว่าผู้โดยสารจะได้รับการต้อนรับตั้งแต่ก้าวแรกที่ขึ้นเครื่องมาด้วยเพลงซาวด์แทร็กของภาพยนตร์ พร้อมรับเครื่องดื่มและสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ กระดาษทิชชู่ ปลั๊กอุดหู แฟรงสีฟัน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Sunday Riley ฯลฯ ซึ่งถูกออกแบบมาให้อยู่ในธีมของ Star Wars ทั้งสิ้น

 

ทางสายการบินและเฟรนไชส์ภาพยนตร์มีเป้าหมายร่วมกันที่จะเชื่อมโยงผู้คนเข้ากับโลกของ Star Wars เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เข้าร่วมกับเรื่องราวบทสรุปของ Skywalker ในขณะเดียวกันก็ทำให้ลูกค้าของเรามีความสุขและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่พวกเขาชื่นชอบ

 

เครื่องบินธีม Star Wars ลำนี้มีเส้นทางการบินไปทั่วสหรัฐอเมริกา แคนาดา อเมริกากลาง และแคริบเบียน โดยผู้โดยสารจะได้รับแจกเข็มกลัดที่ระลึกของภาพยนตร์ในวันที่ 20 ธันวาคม ซึ่งเป็นกำหนดฉายของภาพยนตร์เรื่องนี้

 

นอกจากนี้สมาชิก MileagePlus ของสายการบินยังมีโอกาสที่จะได้ร่วมรับชมรอบปฐมทัศน์ของ “Star Wars: The Rise of Skywalker” ในลอสเเองเจลิสและลอนดอน หรือลุ้นแพ็คเกจเดินทางสำหรับ 4 ท่านเพื่อเยี่ยมชมสถานที่ถ่ายทำ “Star Wars” ในจอร์แดน

 

ผู้ที่สนใจอาจต้องติดตามประกาศข่าวความคืบหน้าจากทางสายการบินอีกครั้ง แต่คิดว่างานนี้น่าจะถูกใจสาวก Star Wars แน่ๆ

 

ที่มา: Insider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...