บริษัทแห่งหนึ่งประกาศท้า! หากคุณดูหนังของดิสนีย์ได้ 30 เรื่อง รับไปเลย 1,000 ดอลลาร์!!

เรียกได้ว่าข่าวนี้สร้างความตื่นเต้นและความสนใจให้กับเเฟนๆ ดิสนีย์เนิร์ดกันเป็นแถว เมื่ออยู่ๆ มีบริษัทเเห่งหนึ่งเสนองานที่น่าสนใจมากๆ แถมค่าตอบแทนดีด้วยให้กับสาวกดิสนีย์!!

 

 

Reviews.org ได้ตัดสินใจเฉลิมฉลองการเปิดตัวช่อง Disney + ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 12 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ด้วยการหาผู้โชคดีที่สามารถดูการ์ตูนหรือภาพยนตร์ของดิสนีย์ครบ 30 เรื่องภายในระยะเวลา 30 วัน

 

คุณสมบัติของผู้สมัครต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไปและต้องเป็นผู้ที่พำนักอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา แม้ว่าจะน่าเสียดายสำหรับใครก็ตามที่ไม่เข้าข่ายนี้แต่หากคุณอยู่ในอเมริกาช่วงนี้ก็ยังมีหวัง!

 

เนื่องจากมีคนจำนวนมากที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำ และควรจะรีบทำให้เร็วที่สุดก็คือ

– กรอกใบสมัคร

– รีวิวเรื่องราวที่คุณชอบมากที่สุดจากบรรดาภาพยนตร์ของดิสนีย์ที่คุณได้รับชมไป

– เขียนอธิบายถึงสิ่งที่ทำให้คุณเป็นผู้เข้าแข่งขันในฝันของกรรมการ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

 

 

ข่าวดี! ทางบริษัทกำลังมองหาผู้โชคดีอีก 5 คนที่นอกเหนือจากผู้ชนะ จะได้รับเงินรางวัล 1,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 30,000 บาท) เพื่อรับสิทธิ์การเป็นสมาชิกของ Disney + ฟรี! หนึ่งปีเต็มๆ พร้อมรับขุดของขวัญสุดพิเศษจากดิสนีย์

 

หากว่าคุณสนใจตอนนี้ยังพอมีเวลาเพราะการรับสมัครนี้จะหมดเขตในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสมัครรับข้อมูลช่อง YouTube ของบริษัทเพื่อติดตามข้อมูลและความคืบหน้าของผลการแข่งขัน

 

โอกาสที่จะได้ทั้งชมภาพยนตร์เรื่องโปรดและได้รับเงินแถมลุ้นชิงชัยแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ ใครรู้ตัวว่าเป็นดิสนีย์เนิร์ดห้ามพลาดเลยนะ!

 

ที่มา: Reviews.org

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...