บาร์บี้นักตบของรัสเซีย Alisa Manyonok คว้ามงกุฏ Miss Earth Belarus 2019

ก่อนหน้านี้ราวปี 2016 ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจนักกีฬาสาวชาวรัสเซียที่มีฝีมือตบเก่งกาจฉบับนักวอลเลย์บอล แต่มีรูปร่างหน้าตาที่จิ้มลิ้ม น่ารักราวกับตุ๊กตาบาร์บี้

อ่านต่อที่นี่

 

.

.

 

Alisa Manyonok นางแบบวัย 24 ปีคือหญิงสาวคนนั้น หลังจากโลกได้รู้จักเธอในฐานะนักวอลเล่ย์บอลสาวที่มีดีกรีเป็นนางงาม ขณะนี้เธอได้กลายเป็นที่สนใจอีกครั้งในฐานะผู้คว้ามงกุฏ Miss Earth Belarus 2019

.

 

ก่อนหน้านี้ Alisa เคยเป็นตัวเเทนของรัสเซียในการประกวด Miss International 2016 และติดอันดับ Top 15 ทั้งยังได้ครองมงกุฏ World Beauty Queen ที่ประเทศเกาหลีใต้

 

เธอให้สัมภาษณ์ว่าเหตุผลที่เธอลงประกวดในฐานะตัวแทนเบลารุสไม่ใช่รัสเซียเพราะคุณพ่อของเธอเป็นชาวเบลารุสและท่านมีความฝันที่อยากจะเห็นลูกสาวเป็นตัวแทนของประเทศบ้านเกิด

ส่วนความฝันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งของ Alisa คือการมีส่วนร่วมบนเวที Miss Earth และได้ไปแข่งต่อที่ประเทศฟิลิปปินส์ซึ่งจะจัดเวทีประกวดในเดือนธันวาคมนี้ และตอนนี้ความฝันนั้นก็เป็นจริงแล้ว!

 

ฉันได้ถูกตรวจสอบแล้วว่าเบลารุสคือบ้านเกิดของครอบครัวฉันจริงๆ

ดังนั้นฉันจึงภูมิใจมากที่ได้ชื่อว่าเป็น Miss Earth Belarus 2019

 

ก่อนหน้านี้แฟนๆ ต่างชื่นชมทั้งความเก่งในด้านนักกีฬาและความสวยงามของเธอที่เหมือนเป็นตุ๊กตาบาร์บี้ มาในวันนี้พวกเขาจึงร่วมกันให้กำลังใจสู่เวทีที่เธอจะต้องเข้าแข่งขันต่อไป ณ ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งเชื่อได้เลยว่าเธอต้องพยายามเพื่อคว้าความฝันนั้นมาครองอย่างเต็มที่แน่ๆ :)

 

ที่มา: missosology

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...