พาชมรีสอร์ทแห่งใหม่ใน Mallorca ที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะ

การเดินทางออกท่องโลกคนเดียวได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในระยะเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ในบางกรณี โดยเฉพาะในหมู่สาวๆ ที่ได้รับการสำรวจแล้วว่าหันมาออกเที่ยวคนเดียวมากกว่าหนุ่มๆ บางสถานที่ก็ชวนให้รู้สึกกังวลใจถึงความปลอดภัยในแง่ของที่พักและการเดินทาง

จึงเป็นเหตุผลที่โรงเเรมแห่งใหม่ในสวรรค์ของ Mallorca ดินแดนแสนงามของสเปนได้ออกแบบที่พักสำหรับสาวๆ สายเที่ยวและอนุญาตให้เฉพาะผู้หญิงเท่านั้นที่เข้าใช้บริการได้!

 

ยินดีต้อนรับสู่ Som Dona Hotel โรงแรมสำหรับสาวๆ แห่งแรกในสเปน

 

ที่นี่เป็นรีสอร์ทขนาด 39 ห้องที่สวยงาม มาพร้อมนโยบายเปิดรับเฉพาะสาวๆ เท่านั้น ดังนั้นรายละเอียดทุกอย่างจึงถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง

 

Som Dona Hotel พึ่งจะเปิดให้บริการในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ตั้งอยู่ใน Porto Cristo บนเกาะเขตร้อนของ Mallorca ประเทศสเปน

 

นักท่องเที่ยวจำนวนมากต่างมาเยือนสรวงสวรรค์กลางทะเลแห่งนี้ ที่ซึ่งสามารถเพลิดเพลินไปกับการอาบแดด ว่ายน้ำ ล่องเรือ หรือสำรวจถ้ำที่มีชื่อเสียง

 

Som Dona ใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีจาก Caves of Drach และสามารถเดินไปยังชายหาดที่งดงามได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีตลาดหัตถกรรมประจำสัปดาห์ทุกเช้าวันอาทิตย์ให้คุณไปเดินเที่ยวได้

 

ภายในมีการออกแบบเพื่ออำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงเปิดโอกาสให้แขกที่เข้ามาพักได้ทำความรู้จักกันด้วย

 

สาวๆ ที่เข้าพักสามารถออกไปนอนอาบแดดริมสระว่ายน้ำสไตล์ชายหาดของโรงแรมซึ่งรายล้อมไปด้วยเก้าอีเ เลานจ์ และร่มพักผ่อนได้

 

สำหรับใครที่อยากอาบแดดแต่ไม่อยากลงน้ำ บริเวณระเบียงดาดฟ้าของโรงเเรมได้มีการติดตั้งเตียงบาหลีแสนสวย เหมาะสำหรับเซลฟี่และชมทิวทัศน์อันน่าประทับใจของเกาะแห่งนี้ได้

 

อีกด้านหนึ่งของระเบียงมีเก้าอี้นอนและเก้าอี้เลานจ์สำหรับการสังสรรค์แบบเป็นกลุ่ม

 

สำหรับใครที่ไม่ชอบการอาบแดด ภายในพื้นที่พักผ่อนยังมีการจัดเลานจ์หลายแห่งเตรียมไว้ต้อนรับ

 

หรือจะจัดปาร์ตี้ในเลาจน์ของรีสอร์ทก็ได้

 

ยังมีบริการบริการนวดใบหน้าและทรีทเมนท์ดูแลผิวให้คุณจองเพื่อช่วงเวลาที่ผ่อนคลายอีกด้วย

 

เมื่อคุณหิว แขกที่เข้าพักจะได้ลิ้มลองอาหารเลิศรสทั้งท้องถิ่นและนานาชาติ โดยใช้วัตถุดิบตามฤดูกาลมุ่งเน้นไปที่รสชาติและสุขภาพ

 

แม้ว่าที่ Som Dona จะมีการจ้างพนักงานผู้ชายเพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายว่าด้วยการเลือกปฏิบัติทางเพศของสเปน แต่โดยส่วนใหญ่พนักงานก็เป็นผู้หญิง

 

ที่นี่มีห้องพักสามแบบให้เลือก คือห้องคู่ ห้องคู่พร้อมวิวสระว่ายน้ำ และห้องคู่แบบ Splendit

 

ตามที่เว็บไซต์ของ Som Dona ระบุ ห้องพักแต่ละห้องมาพร้อมกับเตียงขนาดควีนไซส์ ห้องน้ำในตัว และบริการระดับสี่ดาว ที่ทั้งหมดถูก “ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับความต้องการของผู้หญิง”

 

มีห้องให้ “ผู้หญิงทุกประเภทโดยไม่คำนึงถึงรสนิยมทางเพศ” ภายใต้เงื่อนไขว่าแขกที่มาพักต้องอายุ 14 ปีขึ้นไป

 

ห้องพักมีราคาตั้งแต่ 72.50 – 159 ยูโร ต่อคืน (ประมาณ 2,400 – 5,300 บาท) ซึ่งราคานี้จะรวมอาหารเช้าและการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก

 

ผู้ที่สนใจอยากจองห้องพักกับ Som Dona สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Som Dona เรียกได้ว่านี่คืออีกหนึ่งที่พักที่เหมาะสำหรับสาวๆ สุดๆ

 

ที่มา: insider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...