แนะนำ 10 น้ำหอมทรงเสน่ห์ ที่สาวๆ ควรได้ลองใช้ เพิ่มความมั่นใจ ดึงเสน่ห์เฉพาะตัว

กลิ่นและอารมณ์เชื่อมโยงกันอย่างลึกซึ้ง การเลือกใช้น้ำหอมที่เหมาะกับตัวคุณจะช่วยเสริมความมั่นใจและดึงความน่าดึงดูดใจจากผู้คนรอบข้างให้ฉายชัดออกมา

หากคุณกำลังมองหาน้ำหอมดีๆ สักกลิ่น ลิสต์รายชื่อน้ำหอมเหล่านี้อาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ

 

1. Tom Ford Black Orchid

Black Orchid มีส่วนผมของไม้จันทน์ กล้วยไม้ เบอร์กาม็อต วนิลลา ดอกมะลิและผลไม้รวมถึงเครื่องเทศ ทำให้มีกลิ่นที่ค่อนข้างหอมแรง ให้ความรู้สึกเย้ายวน และน่าค้นหา

 

2. Chanel Chance Eau Tendre

กลิ่นนี้มีส่วนผสมของดอกมะลิ ดอกพิโอนี กุหลาบ มะตูมและเกรฟฟรุ๊ต จึงรวมความหอมหวานของดอกไม้และความสดชื่นของผลไม้เข้าด้วยกันได้อย่างดี สามารถฉีดได้ทุกวัน ให้ความรู้สึกถึงความเป็นผู้หญิงโรแมนติกและสมบูรณ์แบบ

 

3. Yves Saint Laurent Black Opium

กลิ่นนี้มีส่วนผสามของวานิลลาและกาแฟผสมกับดอกส้ม, จัสมิน, ลูกแพร์และอื่นๆ เหมาะสำหรับสาวที่มีบุคลิกสนุกสนาน ชอบแสงสี มีความตื่นเต้นเร้าใจในชีวิต

 

4. Lancôme La Vie Est Belle

กลิ่นนี้มีส่วนผสมของแพทชูลี่และถั่วทงก้า ผสมกับกลิ่นไอริส ดอกมะลิ ลูกแพร์ และลูกเกดดำ ให้ความรู้สึกถึงความน่ารัก เป็นพลังงานในเชิงบวก แถมยังติดทนนาน

 

5. Marc Jacobs Daisy

มีส่วนผสมของเกรปฟรุ้ตและสตรอเบอร์รี่ผสมกับกลิ่นดอกไม้ของพุดและดอกมะลิ ให้ความรู้สึกถึงฤดูร้อน ความขี้เล่น เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ร่าเริงและสดใส

 

6. Victoria’s Secret Bombshell

กลิ่นนี้มีส่วนผสมของผลไม้หลายชนิด รวมถึงดอกลิลลี่และดอกโบตั๋น ให้ความรู้สึกถึงความเซ็กซี่เล็กๆ ขี้เล่นหน่อยๆ เสน่ห์แบบผู้ใหญ่และความโรเเมนติกที่หอมหวาน เหมาะสำหรับคนทุกวัย ช่วยให้คุณดูหน้าสนใจมากขึ้นด้วย

 

7. Aerin Lauder Hibiscus Palm

กลิ่นนี้มีส่วนผสมของมะพร้าว, วนิลาและมัสค์ผสมกับกลิ่นดอกไม้ที่แข็งแกร่งของลีลาวดี ให้ความรู้สึกถึงฤดูร้อนภายใต้ดวงอาทิตย์ที่สว่างไสว เติมอารมณ์บวกรวมถึงใบหน้าเปื้อนรอยยิ้มให้กับคุณ

 

8. Miu Miu L’Eau Rosée

พื้นฐานส่วนผสมประกอบด้วยไม้จันทน์ วนิลา กลิ่นผลไม้ของพีชและลูกแพร์, และกลิ่นดอกไม้ของลิลลี่แห่งหุบเขา กุหลาบและดอกโบตั๋น ให้ความรู้สึกสดชื่น ซับซ้อน น่าจดจำ

 

9. Viktor & Rolf Flowerbomb

ส่วนผสมของกลิ่นมีทั้งแพทชูลี่ผสมกับกล้วยไม้, กุหลาบ, จัสมิน, มะกรูด, ออสมันตัสและชาเขียว ให้ความรู้สึกอบอุ่นและมีเสน่ห์ คุณจะไม่เบื่อที่จะดมกลิ่นนี้เลยล่ะ

 

10. Byredo Gypsy Water

มีส่วนผสมของแอมเบอร์กริส, วนิลาและไม้จันทน์ เหมาะสำหรับผู้ที่รักการผจญภัยในป่าเขตร้อน ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย

 

Coco Chanel หนึ่งในเจ้าของตำนานน้ำหอมระดับโลกได้กล่าวว่า “ไม่มีความสง่างามใดเกิดขึ้นได้อย่างสมบูรณ์แบบหากปราศจากน้ำหอม มันเป็นเครื่องประดับที่มองไม่เห็น แต่ตราตรึงใจไม่รู้ลืมและมอบความสุดยอดให้กับทุกคน

น้ำหอมที่เราแนะนำข้างต้นเป็นกลิ่นที่ได้รับการจัดอันดับว่าดีที่สุดสำหรับสาวๆ หวังว่ามันอาจจะเป็นหนึ่งในน้ำหอมกลิ่นโปรดของคุณด้วยเช่นกัน :)

 

ที่มา: brightside

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...