บริษัทท่องเที่ยวเสนอทริป หาผู้โชคดีเที่ยวหมู่เกาะกรีกฟรี แถมชวนเพื่อนไปด้วยได้!!

โอกาสทัวร์ฟรีๆ มาถึงแล้ว!! สำหรับการพักผ่อนที่แสนหรูหรา ท่องไปอย่างเพลิดเพลินใจทั่วหมู่เกาะกรีก!!

บริษัทท่องเที่ยวที่หรูหราแห่งใหม่ได้เสนอโอกาสให้ผู้โชคดีได้ใช้เวลาอันเเสนเพลินใจนานถึง 9 กันด้วยการท่องเที่ยวทั่วเกาะกรีกพร้อมพักในโรงเเรมระดับไฮเอนด์ แถมเเชะภาพสวยๆ ลงอินสตาแกรมด้วยสมาร์ทโฟนที่พวกเขาจัดให้แบบฟรีๆ !! นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้รับเงินอีก 500 ปอนด์ (ประมาณ 18,800 บาท)

 

 

แคมเปญนี้เป็นการรณรงค์จากผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวกรีซที่ไม่อยากให้นักท่องเที่ยวหลงลืมความสวยงามของทะเลสีฟ้าครามและอาคารที่ตระการตา รวมทั้งเป็นการโปรโมทการท่องเที่ยวของบริษัทแห่งใหม่ที่พึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา จึงได้คิดแคมเปญลุ้นเที่ยวฟรีเพื่อให้ผู้โชคดีนั้นถ่ายภาพลงอินสตาแกรมเป็นการกระจายข่าวสาร

ผู้สมัครที่ได้รับเลือกจะสามารถพาเพื่อนหรือคนรู้ใจมาเที่ยวด้วยกัน โดยโปรแกรมนี้จัดให้คุณไปทัวร์ทั้งเอเธนส์, มิโคนอส, ซานโตรินีและครีต รวมถึงการนอนโรงเเรมหรูหราตลอดการพักผ่อนนี้

 

ด้านสิ่งอำนวยความสะดวก พวกเขาจัดมาให้แบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยทั้งกิจกรรมหรรษา การ่องเรือชมพระอาทิตย์ตก ไกด์นำเที่ยวส่วนตัวรวมถึงสมาร์ทโฟน Samsung S10 เพื่อให้คุณใช้ถ่ายภาพ และเงินอีก 500 ปอนด์ (ประมาณ 18,800 บาท)

ทางบริษัทได้เผยว่าพวกเขากำลังมองหาผู้ที่มีรู้วิธีถ่ายทอดเรื่องราวผ่านภาพถ่ายและสร้างแรงจูงใจในการเดินทางผ่านภาพเหล่านี้ได้ ผู้สมัครที่มีคุณสมบัติดังกล่าวและมีผลงานที่สะดุดตา ทั้งยังไม่กลัวที่จะต้องออกผจญภัยมีสิทธิ์ได้รับเลือกด้วยกันทั้งสิ้น

 

สำหรับขั้นตอนการสมัครก็ง่ายๆ เพียงอัปโหลดรูปถ่ายการเดินทางที่ดีที่สุดที่คุณมีลงไปบนอินสตาแกรมพร้อมติดแฮชแท็ก #UnforgettableInstagrammer แท็กบัญชี @unforgettablegreece และระบุคำบรรยายใต้ภาพ อย่าลืมตรวจสอบให้แน่ใจว่าโพสต์ของคุณได้รับการตั้งให้เผยแพร่สู่สาธารณะด้วยล่ะ

กิจกรรมนี้จะเปิดรับสมัครถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน เวลา 11.59 น. BST โดยเปิดโอกาสให้กับผู้สมัครจากทั่วโลกที่มีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป ดังนั้นอย่ารอช้า คุณอาจได้เที่ยวฟรีๆ ในทริปนี้ก็ได้นะ :)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

ที่มา: insider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...