จากหนุ่มที่โดนบูลลี่ที่โรงเรียนเพราะเป็นเกย์ ผันตัวมาเป็นนักคอสเพลย์ดาวรุ่งในไอจี

Jonathan Stryker คือหนุ่มผู้มีทักษะการคอสเพลย์ที่น่าตื่นตาตื่นใจจากไมอามี่ ผลงานที่ทำให้เขาเเจ้งเกิดและได้รับความสนใจจากคนอื่นๆ มากที่สุดคือการคอสฯเป็นเจ้าชายดิสนีย์และตัวละครอื่นๆ แบบไม่ซ้ำใน 10 วัน

 

.

.

.

 

ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา Jonathan ใช้การคอสเพลย์ซึ่งเป็นงานอดิเรกที่เขารักคอยพยุงจิตใจที่บอบช้ำจากการโดนรังแกที่โรงเรียน ทุกครั้งที่ออกแบบและทำชุดมันทำให้เขามีความสุข

.

.

.

 

ผมเป็นเกย์ ตอนเรียนมัธยมเด็กผู้ชายคนอื่นๆ จะวิ่งไล่ผมไปรอบโรงเรียน นั่นทำให้ผมใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการซ่อนในโรงยิมและอ่านการ์ตูนจนกลายเป็นความชอบที่จะคอสเพลย์ขึ้นมา

.

.

.

 

ผมมีเพื่อนไม่มาก ที่มีก็ไม่สนิทพอที่จะคุยกันได้ทำให้การคอสฯเป็นพื้นที่แห่งความสบายใจและเสริมความมั่นใจให้กับผม

.

.

.

 

ปัจจุบัน Jonathan มีผู้ติดตามกว่า 1.4 แสนคนบนอินสตาแกรมที่ชื่นชมทั้งพรสวรรค์และความคิดสร้างสรรค์ของเขา ไอเดียส่วนใหญ่ Jonathan พยายามคงเอกลักษณ์เดิมไว้แต่ก็มีการเพิ่มสไตล์ในแบบที่เป็นตัวเองลงไปด้วย สิ่งสำคัญคืออย่ากลัวที่จะเป็นตัวเองและอย่ายึดติดกับภาพตัวละครเดิมๆ มากเกินไป ในเมื่อคุณสามารถแต่งเติมให้มันดีขึ้นได้

.

.

.

 

จากเรื่องราวทั้งหมดที่หนุ่มคนนี้ได้เผชิญ ทำให้ Jonathan ได้ค้นพบความสามารถและเมื่อมีความมั่นใจที่จะแสดงออกไปทำให้เขาได้รู้ว่ามีคนอีกหลายคนที่พร้อมจะชื่นชมเขาจากใจจริง

 

ที่มา: arthusiast

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...