ห้ามพลาด!! การแข่งขันการเขียน Content Writer Contest 2019 ชิงเงินรางวัล 10,000 บาท

ขอเชิญผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันการเขียนครั้งที่ 1 ปี 2019  The Growth Master “Content Writer Contest 2019” ที่มาในธีม Growth Hacking ศาสตร์การตลาดรูปแบบใหม่ที่เน้นการสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจ

การแข่งขันที่จะเฟ้นหาสุดยอดนักเขียนสายการตลาดแนวใหม่ จากทั่วประเทศไทยเพื่อชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 10,000 บาท พร้อมโอกาสในการร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำต่างๆ

 

 

รางวัล:

เงินรางวัล

รางวัลที่ 1 เงินสดมูลค่า 5,000 บาท

รางวัลที่ 2 เงินสดมูลค่า 3,000 บาท

รางวัลที่ 3 เงินสดมูลค่า 2,000 บาท

 

รางวัลสำหรับสุดยอดนักเขียนทั้ง 3 อันดับ

– โอกาสในการทำงานร่วมกับแบรนด์ชั้นนำทั่วประเทศ

– บทความของนักเขียนทั้ง 3 อันดับในรอบสุดท้าย จะถูกนำมาเผยแพร่ในเพจ The Growth Master เพื่อให้ผู้คน จำนวนมากได้เข้ามาอ่าน

– เสื้อยืด The Growth Master

– รางวัลพิเศษอื่นๆ

 

วิธีการสมัคร:

1. Share Website : แชร์เว็บไซต์หน้านี้ไปยัง Facebook ของคุณ พร้อมอธิบายเรื่องราวการเริ่มเป็นนักเขียน และเหตุผลว่าทำไมถึงเลือกสมัครการแข่งขันครั้งนี้ลงบน Caption ในโพสต์ (นำมาใช้ร่วมกับการคัดเลือกเข้ารอบด้วย) โดยคุณสามารถกดปุ่มด้านล่างนี้ได้เลย และอย่าลืมเปิด Public เพื่อให้ทีมงานสามารถตรวจสอบได้

2Write Content : เขียนคอนเทนท์ในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับศาสตร์ Growth Hacking เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม โดยคุณสามารถเลือกหัวข้อไหนก็ได้ในเว็บไซต์นี้ >> https://growthhackers.com/posts แล้วนำมาเรียบเรียง เขียนใหม่ หรือปรับปรุงให้เป็นสไตล์ของคุณ พร้อมกับใช้ข้อกำหนดด้านล่างนี้เป็นมาตรฐาน :

1. ปริมาณคำอยู่ระหว่าง 1,500 – 2,000 คำ

2. ฟอนต์ Arial / สีดำ

3. Headline 1’s Size : 24

4. Headline 2’s Size : 18

5. Headline 3’s Size : 14

6. Paragraph’s Size : 11

3. Summit the Form : ส่งผลงานการเขียนของคุณผ่านฟอร์ม คลิกที่นี่ โดยระบบที่ใช้ในการส่งงาน คือ Google Docs เราจะรับผลงานเป็นลิงค์ไฟล์งานประเภทนี้เท่านั้น (อย่าลืมเปิดแชร์ลิงก์ให้บุคคลภายนอกสามารถเข้าไปดูได้ ลิงก์ไฟล์งานที่ไม่สามารถเข้าดูได้จะถูกตัดสิทธิ์ทันที)

 

ปิดรับสมัคร:

7 กันยายน 2019

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

thegrowthmaster.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...