นักชีวเคมีวัย 24 ปี คว้าตำแหน่ง Miss Virginia หลังทำการทดลองช่วงโชว์ความสามารถ

ไม่ว่าจะเวทีไหน ในการประกวดนางงาม มักมีเรื่องตื่นตาตื่นใจให้แฟนๆ ได้ลุ้นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการรับมือกับสถานการณ์ที่กดดัน หรือการตอบคำถามที่เต็มไปด้วยไหวพริบ

 

 

ล่าสุด! บนเวทีประกวด Miss Virginia ของประเทศสหรัฐอเมริกา ได้สร้างมิติใหม่ของการโชว์ความสามารถของผู้เข้าประกวด หลังจาก Camille Schrier นักชีวเคมีผู้ได้รับตำแหน่งในปีนี้ โชว์ความสามารถในการทดลองวิทยาศาสตร์ บนเวทีนางงาม

 

Camille Schrier วัย 24 ปี ได้แสดงให้ทุกคนได้เห็นถึงการทดลองที่น่าทึ่ง ด้วยการแสดงการสลายตัวเร่งปฏิกิริยาของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ ซึ่งเป็นของเหลวใส ไม่มีสี หนืดกว่าน้ำเล็กน้อย โดยเจ้าสารนี้มักถูกนำมาใช้เป็นสารละลายเพื่อความสะอาด

 

ในขณะที่ผู้เข้าประกวดส่วนใหญ่แสดงการร้องเพลง เต้นรำ หรือเล่นดนตรี Camille กลับฉีกแนวการโชว์ความสามารถด้วยความถนัดและสิ่งที่เธอรัก โดยเธอเล่าว่า มันตื่นเต้นมากเพราะไม่รู้ว่าจะได้รับผลตอบรับอย่างไร

 

หญิงสาวคนนี้มาพร้อมคุณสมบัติที่เพรียบพร้อม เธอไม่เพียงมีความสวยและความคิดสร้างสรรค์ ด้านการศึกษา เธอยังจบการศึกษาระดับปริญญาเอกสาขาเภสัชศาสตร์ด้วย

 

Camille วางแผนที่จะใช้ช่องทางของเธอในฐานะ Miss Virginia เพื่อสนับสนุนสตรีใน STEM และส่งเสริมการทำงานของ Mind Your Meds โปรแกรมความปลอดภัยของยาเสพติดและโปรแกรมป้องกันการละเมิด เธอจะเข้าร่วมการประกวดนางงามอเมริกาในเดือนกันยายน

 

ทั้งสวยทั้งเก่งขนาดนี้ มงลงก็ไม่เเปลกใจ มารอดูกันต่อไปดีกว่าว่า บทบาทของนางงามยุคใหม่ จะสนับสนุนโลกวันข้างหน้าได้หลากหลายมากเพียงใด :)

 

ที่มา: insider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...