ภาพถ่ายของคู่รัก สำหรับวันครบรอบแต่งงาน 60 ปี ที่จะทำให้หัวใจละลายไปกับความอบอุ่นนี้

การแต่งงานของคนยุคใหม่อาจหมายถึงโอกาสที่จะได้ทำอะไรตามใจตัวเอง ลองผิดลองถูก และมีทางเลือกที่จะเปลี่ยนเส้นทางชีวิตคู่ได้บ่อยครั้ง แต่นั่นอาจทำให้ “ความรัก” ของคนในยุคนี้ ไม่เปี่ยมมนต์ขลังอย่างคนรุ่นก่อน

ตลอดการแต่งงานกว่า 60 ปีที่ผ่านมา ท่ามกลางลูกๆ 4 คน หลานอีก 18 คน และเหลนอีก 19 คน ความเหนียวแน่นที่เกิดขึ้นสามารถบอกได้ว่า ทั้ง George และ Virginia “Ginger” Brown นั่น คือหนึ่งในคู่รักที่ได้พบกับรักแท้

ความรักที่อบอุ่นหัวใจของพวกเขา ได้กลายเป็นเรื่องราวโรแมนติกที่แชร์ไปทั่วโลกอินเทอร์เน็ต หลังจากที่มีการแชร์ภาพถ่ายฉลองวันครบรอบแต่งงานปีที่ 60 ด้วยธีม “เวดดิ้ง”

Abigail Lydick หลานสาวของทั้งคู่ให้สัมภาษณ์ว่า ครอบครัวอยากจะทำอะไรพิเศษให้กับคู่รัก เพื่อฉลองวาระที่แสนวิเศษนี้

เนื่องจากมีสมาชิกในครอบครัวหลายคนไม่สามารถเดินทางมายังเซาท์แคโรไลนาซึ่งเป็นบ้านที่ทั้งสองคนอาศัยอยู่ในขณะนี้ ทำให้ Lydick คิดว่า มันน่าจะสนุกถ้าจะชวนคุณตาคุณยายลุกขึ้นมาถ่ายภาพร่วมกัน

 

Lydick ผู้บริหาร Abigail Gingerale Photography กับ Andy Lydick สามีของเธอคิดว่ามันคงจะสนุกมาก ถ้าพวกเขาจะให้รูปถ่ายให้เหมือนกับเป็นงานแต่งงาน

 

Lydick ต้องการทำให้คุณยายของเธอประหลาดใจกับชุดแต่งงานที่ดูคล้ายกับชุดที่เธอเคยใส่ในปี 1958

 

และด้วยความที่อยากทำให้มันเป็นวันพิเศษยิ่งขึ้น Lydick จึงจ้างช่างทำผมและช่างแต่งหน้ามืออาชีพมาช่วยในงานนี้ด้วย

 

Lydick กล่าวว่า คุณตาคุณยายของเธอรู้สึก “ประหลาดใจมาก” เมื่อเธอบอกกับพวกเขาว่า กำลังจะมีการถ่ายภาพงานแต่งงานแบบจัดเต็ม

 

หลังจากบันทึกภาพภายในสตูดิโอแล้ว เธอก็ให้คุณตาคุณยายเดินไปรอบๆ ถนนสายหลักของเมือง และริมแม่น้ำ เพื่อถ่ายภาพที่น่าประทับใจเหล่านี้เก็บไว้

 

Lydick กล่าวว่าการได้รับโอกาสถ่ายภาพคุณตาคุณยาย ทั้งยังได้ร่วมเป็น “สักขีพยาน” ในความรักที่พวกเขามีต่อกันคือเรื่องที่ “สนุกมาก” และเป็นสิ่งพิเศษ

 

ระหว่างการถ่ายภาพ George และ Ginger ได้แบ่งปันความลับบางอย่างของพวกเขา ให้กับหลานสาว ความลับที่ทำให้พวกเขาอยู่ร่วมกันมาได้นานกว่าครึ่งศตวรรษอย่างมีความสุข

 

อย่าเข้านอนด้วยความโกรธ จงเอาชนะมันก่อนด้วยการเรียนรู้วิธีให้อภัยทุกอย่าง” Ginger พูดในวิดีโอที่ Lydick ถ่ายเอาไว้

เตรียมพร้อมที่จะให้อภัยเสมอโดยไม่ต้องหาเหตุผล เพราะคุณแค่ต้องทำ” George กล่าวเสริม “รักษาอารมณ์ขันที่ดีไว้ แล้วเราจะไม่โกรธกัน เพราะเราจะแบ่งปันเรื่องตลกซึ่งทำให้ยากที่จะโกรธ เมื่อมีแต่เสียงหัวเราะให้กันและกัน

 

George และ Ginger พบกันครั้งแรกในร้านอาหารที่วุ่นวายในวันที่ 2 มิถุนายน 1958

 

ในวันที่ 6 มิถุนายน 1959 จากระยะเวลา 1 ปี กับ 4 วันนับจากวันแรกที่พวกเขาพบกัน ทั้งคู่ก็เข้าสู่งานวิวาห์ในวัยที่เธออายุ 18 ปี และเขาอายุ 23 ปี

 

Lydick เชื่อว่าเคล็ดลับในการแต่งงานที่ประสบความสำเร็จของคุณตาคุณยายก็คือ ข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาทั้งคู่ “ใส่ใจ 100% แทนที่จะใส่แค่ 50%”

 

Lydick ได้แชร์รูปถ่ายเซทนี้ลงบนหน้าเฟซบุ๊กของเธอ และนั่นทำให้มีคนเข้ามากดชื่นชอบมากกว่าหนึ่งหมื่นครั้ง

 

Lydick เชื่อว่าความรักที่มั่นคงและเห็นได้ชัดของคุณตาคุณยาย คือสิ่งที่ดึงดูดผู้คนให้เข้ามาชื่นชม

 

เรื่องราวของคุณตา George และคุณยาย Ginger ได้แสดงให้เห็นถึงมนต์ขลังของคนรุ่นก่อน ที่พวกเขาพร้อมจะเข้าใจอีกฝ่าย และปรับความเข้าใจเพื่อประคองความสัมพันธ์ให้ยืนยาว และอย่างที่เห็น พวกเขาทั้งคู่เป็นคู่รักที่น่ารัก แสนวิเศษ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนทุกคนที่เข้ามาอ่านเรื่องราวนี้ :)

 

ที่มา: insider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...