ฝาแฝดในบราซิลฉลองวันเกิดอายุครบ 100 ปี ด้วยเซ็ทภาพถ่ายสุดน่ารัก ฟรุ้งฟริ้งเกินใคร

เคยนึกถึงภาพของตัวเองในอีกหลายปีข้างหน้ากันบ้างไหม? ในวันที่อายุเพิ่มมากขึ้น ตัวคุณเองจะเป็นอย่างไร?

ไม่มีใครรู้ถึงคำตอบนี้ แต่ในทุกวาระพิเศษ เช่น วันเกิด คุณสามารถทำในสิ่งที่อยากทำได้ทุกอย่างเพื่อเป็นรางวัลชีวิต ที่คุณต่อสู้มาตลอดขวบปี

 

 

เช่นเดียวกับสองพี่น้องฝาแฝดในบราซิลคู่นี้ ที่เลือกฉลองวันเกิดปีที่ 100 (ใช่! คุณอ่านไม่ผิดหรอก พวกเธอมีอายุครบ 100 ปีแล้ว!!) ด้วยการถ่ายภาพสุดฟรุ้งฟริ้งร่วมกัน

Camila Lima ช่างภาพวัย 28 ปี จาก Cariacica ประเทศบราซิลเล่าว่า เธอได้ยินเรื่องราวของคู่แฝด Maria Pignaton Pontin และ Paulina Pignaton Pandolfi จากการรายงานข่าวในท้องถิ่น

 

ปกติแล้ว Lima เป็นช่างภาพถ่ายสามีภรรยา เธอชื่นชอบที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับคู่รัก ทว่า เมื่อได้รู้เรื่องราวของคู่แฝดนี้เธอจึงตัดสินใจที่จะติดต่อไปยังคุณยายทั้งสองซึ่งอาศัยอยู่ที่เมือง Ibiraçu โดยหวังว่าพวกเธอจะอนุญาตให้เธอถ่ายภาพสำหรับฉลองวันเกิดครั้งสำคัญของพวกเธอได้ และแน่นอน คู่แฝดตกลง

 

Lima เล่าว่าการถ่ายภาพนั้นใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงในเช้าวันจันทร์ ซึ่งรวมการแต่งหน้าทำผมแล้ว ทั้งสองคนเลือดโทนสีชมพูและฟ้ามาเป็นคอสตูม ทั้งยังดูตื่นเต้นกับการถ่ายภาพในครั้งนี้อย่างมาก

พวกเธอทำทุกอย่างตามที่ฉันบอกโดยไม่บ่นว่าเหนื่อยเลย และดูเหมือนเธอจะมีความสุข แถมพอใจมากเมื่อเห็นภาพที่ถ่ายเสร็จ

 

นี่นับว่าเป็นของขวัญชั้นเยี่ยมสำหรับคู่แฝดและครอบครัวของพวกเขา Pandolfi มีลูก 6 คน หลานอีก 19 คน รวมถึงเหลนอีก16 คน ในขณะที่ Pontin มีลูก 5 คน หลาน 12 คน และเหลนอีก 7 คน

คู่แฝดได้ฉลองวันเกิดครบรอบ 100 ปีไปกับครอบครัวเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา และเรื่องราวที่แสนน่ารักนี้ได้สร้างรอยยิ้ม รวมถึงความประทับใจให้กับทุกคนที่ได้รับรู้เรื่องราว ซึ่งเราหวังว่าคุณเองก็เช่นกัน :)

 

ที่มา: abcnews

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...