ต้วมเตี้ยมเต็มไปหมด! เมื่อชายหาดซานฟรานซิสโกถูกคอร์กี้กว่า 1,000 ตัวยึดครอง

พาไปดูความน่ารักของเจ้าคอร์กี้ขาสั้นที่เดินต้วมเตี้ยมเต็มหาด ในงาน Corgi Con ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 5 ติดต่อกันแล้วที่ Northern California ณ Ocean Beach ในวันที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมา งานนี้มีทั้งคอร์กี้มากมายที่แต่งตัวแฟนซีเดินมาพร้อมกับเจ้าของ เปลี่ยนชายหาดธรรมดาให้กลายเป็นสวรรค์สำหรับคนรักสัตว์ ตามไปชมภาพน้องๆ ที่เอนจอยกับวันแสนสุขของพวกเขากันเลย

 

 

Alaina Roberts เจ้าของสุนัขคอร์กี้กล่าวกับ San Francisco Chronicle ว่า “คอร์กี้มันดูตลกจริงๆ นะ แต่พวกมันไม่รู้ว่าตัวเองน่ะดูตลก”

 

ในงานทั้งมนุษย์และเจ้าสี่ขาสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปหมู่ การแข่งขันคอร์กี้ คอร์กี้นักรบนินจา และการประกวดแต่งกายคอร์กี้

.

.

.

 

แต่ถึงแม้ว่าคอร์กี้บางตัวไม่อยากเข้าแข่งขันอะไรทั้งนั้น พวกมันก็สามารถเป็นสีสันให้กับงานได้ด้วยการแต่งกายในชุดแฟนซีหลากหลาย เช่นสวมแว่นกันแดดกับเสื้อฮาวาย หรือประดับหัวด้วยเขายูนิคอร์น หรือแต่งเป็นโจรสลัด นักรบ และชุดแปลกๆ อีกเพียบ

.

.

.

.

.

.

.

 

งานนี้ได้รับความนิยมมากถึงขั้นที่เมืองอื่นๆ ในสหรัฐฯ เริ่มจัดอีเวนท์คอร์กี้ขึ้นบ้าง โดยจะมีปีละสองครั้งในเดือนมิถุนายนและตุลาคม สามารถติดตามข้อมูลเกี่ยวกับงานคอร์กี้ได้ที่เว็บไซต์ NorCal Corgi Con

 

ที่มา: businessinsider 

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...