เนรมิตร้านกาแฟให้กลายเป็นโลกของ ‘Aladdin’คาเฟ่สุดน่ารักที่แฟนดิสนีย์ต้องกรี๊ด

หลังการเข้าฉายของภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากค่ายดิสนีย์ ‘Aladdin’ก็ขึ้นหิ้งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดของประเทศ มาพร้อมกับเสียงตอบรับและความชื่นชมอย่างล้นหลาม

 

ล่าสุด คาเฟ่แห่งหนึ่งในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียได้ถูกแปลงโฉมให้กลายเป็นโลกของ Aladdin ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

 

The Grounds of Alexandria ได้รับการแปลงโฉมใหม่ ยกเมือง Agrabah มาไว้ในร้านกาแฟ ให้แฟนๆ ของดิสนีย์ได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศต้องมนต์ น่าอัศจรรย์ใจ

 

ตั้งแต่ซุ้มประตูอันงดงามและถ้ำที่เต็มไปด้วยขุมทรัพย์ไปจนถึงตลาดกลางเมือง Agrabah ซึ่งประดับประดาด้วยแสงไฟ และลานภายในพระราชวังที่ตกแต่งอย่างงดงาม ทั้งหมดนี้ คือสิ่งที่ออกแบบมาเพื่อให้แฟนๆ ของ Aladdin รู้สึกราวกับได้เข้าไปอยู่ในภาพยนตร์ด้วยตัวเอง

.

.

.

 

เมนูในร้านก็ได้รับการคิดค้นสูตรให้เหมาะกับเนื้อเรื่อง เเถมยังมีกิมมิคเล็กๆ น้อยๆ เช่นเครื่องดื่มที่ถูกเสิร์ฟมาพร้อมกาน้ำชาทรงตะเกียง

.

.

.

 

ทั้งความหรูหรา รายละเอียด และเมนูที่น่าลิ้มลอง ทั้งหมดนี้คือบรรยากาศต้องมนต์ที่แฟนๆ Aladdin คู่ควรเดินทางไปสัมผัส น่าเสียดายที่ทางร้านจะเปิดให้บริการในรูปแบบของ Aladdin ถึงวันที่ 16 มิถุนายนนี้เท่านั้น ใครที่อยู่ซิดนีย์สามารถลองแวะเวียนไปเยี่ยมชมได้ แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทางไปเอง ก็สามารถชมภาพสวยๆ ในร้านได้ที่ไอจี The Grounds of Alexandria เลย

 

ที่มา: insider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...