อวดโฉม ‘VIP Bedroom’ โรงภาพยนตร์ใหม่ในสวิส ที่สุดสำหรับความสบายในการดูหนัง

หากการดูหนังสำหรับคุณไม่ใช่แค่การรับชมความบันเทิงแต่คือหนึ่งในการพักผ่อนที่แสนสำคัญ เราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับประสบการณ์การดูหนังที่แสนสบายจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

Cinema Pathé ในเมือง Spreitenbach ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ปิ๊งไอเดีย ‘VIP Bedroom‘ การดูหนังรูปแบบใหม่ให้สะดวกสบายคล้ายกับการนอนบนเตียงที่บ้าน โดยห้องดูหนัง VIP นี้พึ่งเปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

ภายในห้องจะประกอบไปด้วยเตียงคู่ 11 หลังแทนเก้าอี้ดูหนังทั่วไป สำหรับผู้ถือตั๋วระดับ VIP จะได้รับอาหารและเครื่องดื่มโดยไม่ต้องต่อแถวและได้รับรองเท้าแตะอุ่นๆ สำหรับเวลาของการพัก่อนที่สะดวกสบายในราคา 37 ปอนด์ (ประมาณ 1,500 บาท)

ตมการรายงานข่าวของสำนักข่าวท้องถิ่น ห้องชมภาพยนตร์ที่แสนสร้างสรรค์นี้มาพร้อมกับเตียงนอนเบาะนุ่ม ปูผ้าปูหอมกรุ่นและหมอนสองใบ

 

สำหรับผู้ที่ต้องการโซฟาพวกเขาสามารถเลือก ‘VIP Lounge‘ กับโซฟาเดี่ยวและโซฟาคู่แทน

นอกจากความสะดวกสบายแล้ว ยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น หัวเตียงอิเล็กทรอนิกส์และโต๊ะข้างเตียงเพื่อเก็บแก้วไวน์ โดยทุกอย่างจะถูกเปลี่ยนทั้งหมดหลังจากหมดรอบชมภาพยนตร์ เพื่อให้ลูกค้าทุกคนไม่ต้องกังวลกับปัญหาด้านสุขอนามัย

 

นอกจากห้องวีไอพีสำหรับผู้ใหญ่แล้ว ยังมีห้องสำหรับเด็กที่มี bean bags แทนเตียง และบ่อบอลรวมถึงบันไดสไลด์เดอร์เพื่อให้พวกเขาเพลิดเพลิน

Venanzio Di Bacco ซีอีโอของโรงภาพยนตร์ได้ประกาศว่าโรงภาพยนตร์มีความประสงค์ที่จะให้บริการลูกค้าด้วย “สิ่งใหม่ๆ”

 

นี่อาจถึงเวลาที่คุณจะเก็บกระเป๋าและออกเดินทางเพื่อรับประสบการณ์การชมภาพยนตร์ใหม่ในสวิตเซอร์แลนด์แล้ว :)

 

ที่มา: insider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...