งานแต่งธีม Hogwarts สุดน่ารัก!! ของคู่รักผู้คลั่งไคล้ Harry Potter ที่น่าประทับใจ

อีกหนึ่งพิธีวิวาห์ที่มีความหมายยิ่งใหญ่และเป็นความทรงจำครั้งสำคัญของคู่บ่าวสาว เมื่อพวกเขาได้นำสิ่งที่รักร่วมกันมาสรรสร้างเป็นงานเเต่งงานในฝัน

Ria Scriggins และ Matthew Tipper ต่างตกหลุมรักซึ่งกันและกัน หลังได้รู้ว่าอีกฝ่ายก็เป็นแผนตัวยงของวรรณกรรมเยาวชนชื่อก้องโลกอย่าง Harry Potter

 

 

เมื่อความรักเบ่งบานจนพวกเขาอยากขยับความสัมพันธ์ไปเป็นคู่ชีวิต จึงไม่เเปลกใจเลยที่งานแต่งงานในครั้งนี้จะถูกออกแบบให้ทุกอย่างเหมือนหลุดออกมาจากโลกของ Hogwarts

แทนที่ทักซิโด้ เจ้าบ่าวสวยชุดคลุมของโรงเรียนพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ Hogwarts ส่วนเจ้าสาวสวมชุดและทำผมคล้ายกับ Hermione Granger ในภาพยนตร์ภาคถ้วยอัคนี เพียงแค่เปลี่ยนจากสีม่วงให้กลายเป็นสีขาวสไตล์ชุดเจ้าสาว นอกจากนี้ ยังมีการประดับสถานที่ด้วยนกฮูก ไม้กวาด ไม้กายสิทธิ์ และสิ่งของจากโลกเวทมนตร์อื่นๆ อีกเพียบ

 

Ria เจ้าสาววัย 34 ปีผู้สักรอยแผลเป็นรูปสายฟ้าฟาดของ Harry ลงบนข้อมือเล่าให้ฟังว่า เธอเป็นแฟนตัวยงของ Harry Potter มาโดยตลอด

ฉันโตมากับการอ่านเรื่องราวในหนังสือ และทุกครั้งที่ฉันดูภาพยนตร์เรื่องนี้ จะทำให้ฉันนึกย้อนกลับไปเมื่อฉันยังเด็ก”

“ก่อนที่ฉันจะได้พบกับ Matthew ฉันไม่เคยพบใครที่ชอบมันมากเท่าฉัน แต่เขาก็หลงใหลแฮร์รี่เหมือนกันกับฉัน”

“มันวิเศษมากที่ได้แบ่งปันความชื่นชอบนี้กับใครสักคน และเมื่อเราตัดสินใจที่จะแต่งงาน ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าต้องเป็นธีมของ Harry Potter”

“ทุกอย่างเกี่ยวกับงานแต่งงานถูกเตรียมให้อยู่ในธีมนี้ทั้งหมด แม้กระทั่งคำสัตย์ปฎิญาณ โดยฉันจะถามเขาว่า “จากนี้และตลอดไป?” ซึ่งเป็นหนึ่งในคำพูดที่ฉันโปรดปรานของ Dumbledore และ Matthew จะพูดว่า “เสมอมา” ซึ่งทำให้มันสมบูรณ์แบบ “

 

สำหรับแฟนของ Harry Potter คุณคงจะรู้ดีว่าประโยคนี้น่าซึ้งใจแค่ไหน แต่สำหรับคนที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน นี่เป็นประโยคที่ Severus Snape ชายผู้แอบรักข้างเดียว มีใจให้กับ Lily แม่ของ Harry ใช้เพื่อแสดงความรู้สึกที่มีให้กับเธอ

งานแต่งงานนี้ถูกอัดแน่นไปด้วยรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของภาพยนตร์และหนังสือซีรีส์นี้ โดยเจ้าสาวได้กล่าวว่า พวกเขาศึกษามาอย่างดีก่อนจะจัดงานวิวาห์ เพื่อให้งานนี้ออกมาได้ตรงใจที่สุด

 

นี่คือหนึ่งในความฝันของสาวก Harry Potter ที่จะได้พบเจอกับใครสักคนที่อยากแบ่งปันโลกเวทมนตร์ในจินตนาการของพวกเขาร่วมกันไปตราบนานเท่านาน :)

 

ที่มา: ladbible

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...