ชาวเน็ตฮือฮา! เมื่อเจอสาวสวยขับแท็กซี่ ถึงกับเรียกเธอว่า “คนขับแท็กซี่ที่ฮอตที่สุดในโลก”

“แท็กซี่” เป็นหนึ่งในพาหนะที่มีให้บริการในหลายประเทศทั่วโลก โดยส่วนมาก เรามักเห็นคนขับเป็นผู้ชาย หรือไม่ก็คนที่มีอายุสักหน่อย ไม่ค่อยเห็นหนุ่มสาวมาทำงานนี้สักเท่าไหร่

นั่นอาจเป็นเหตุผลที่สาวญี่ปุ่นสุดน่ารักคนนี้ ได้กลายเป็นที่สนใจของชาวเน็ต หลังมีการแพร่ภาพในโลกออนไลน์เกี่ยวกับ “คนขับแท็กซี่ที่ฮอตที่สุดในโลก” ฉายาที่พวกเขาตั้งให้กับเธอ

 

Ikuta Kana สาววัย 24 ปี จากประเทศญี่ปุ่นทำงานเป็นนางแบบพาร์ทไทม์ แถมควบตำแหน่งคนขับรถแท็กซี่เพื่อหาเลี้ยงชีพ

 

เพียงระยะเวลาไม่กี่วันที่ภาพของเธอถูกส่งต่อไปทั่วโลกออนไลน์ ผู้คนในประเทศญี่ปุ่นก็พากันมาต่อคิวเพื่อนั่งแท็กซี่ของ Ikuta พร้อมอยากรู้เรื่องราวของเธอให้เพิ่มมากขึ้น

 

นอกจากการเป็นคนขับรถ Ikuta ยังเป็นนางแบบพาร์ทไทม์ และทำงานประจำในรายการทีวีของ Nino San เมื่อผลงานแรกของเธอในการถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Gravure วางขาย เธอก็ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คนญี่ปุ่น

 

จากชื่อเสียงที่เพิ่มขึ้น Ikuta ยังได้ถ่ายแบบให้กับแบรนด์รถเก๋งต่างๆ อย่าง Voce & ELO ด้วย

 

ฟังดูแล้วชีวิตเธอน่าจะดี แต่หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้เธอมาขับรถแท็กซี่ เนื่องจากอาชีพนางแบบในญี่ปุ่นมีความไม่มั่นคงทางการเงิน เธอจึงต้องหารายได้เสริม

 

จนถึงวันนี้ เธอทำงานเป็นคนขับรถได้หนึ่งปีแล้ว และเมื่อเป็นที่สนใจของโลกออนไลน์ ขนาดที่ว่าได้รับการขนานนามว่า “คนขับแท็กซี่ที่ฮอตที่สุดในโลก” ยิ่งทำให้มีผู้มาใช้บริการเธอเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

หลายคนอาจมองว่าอาชีพคนขับรถแท็กซี่นั้นอาจไม่ใช่อาชีพในฝันที่ใครหลายคนอยากจะทำ แต่ Ikuta ได้ทำให้เห็นแล้วว่า บางครั้งการได้ทำในสิ่งที่แตกต่างออกไปก็ส่งผลดีได้อย่างมากเช่นกัน

 

ที่มา: noonecares

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...