ยลโฉม “ผู้เข้าเเข่งขัน Miss USA 2019” แต่ละคนดีกรีไม่ธรรมดา!!

การแข่งขัน Miss USA 2019 เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่ทั้งคนไทยในดินแดนสหรัฐฯ และพลเมืองในประเทศต่างให้ความสนใจ หลังการถ่ายทอดสดไปเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2019 เวลา 20.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น)

ในปีนี้ มีสาวงามที่มีคุณสมบัติโดดเด่นมากมายเข้าร่วมประกวด วันนี้เราอยากจะพาคุณไปยลโฉมและทำความรู้จักสาวๆ USA กันสักหน่อย มาดูกันเลย

 

ตัวแทนจากรัฐอลาบามา Hannah McMurphy

Hannah McMurphy เป็นช่างแต่งหน้ามืออาชีพจากทัสคาลูซา เธอเดินทางไปทั่วอลาบามาเพื่อปลุกจิตสำนึกเกี่ยวกับผลกระทบของการละเมิดทางคำพูด ทางอารมณ์และความสำคัญของสุขภาพจิต

 

ตัวแทนจากรัฐอลาสก้า JoEllen Walters

JoEllen Walters สำเร็จการศึกษาในสาขาศึกษาศาสตร์ระดับประถม และปัจจุบันเป็นอาจารย์สอนชั้นป.1 เธอพยายามที่จะให้ความรู้แก่ประชาชนเกี่ยวกับการใช้ตามใบสั่งแพทย์ที่เหมาะสมและวิธีการป้องกันการใช้ยาเกินขนาด

 

ตัวแทนจากรัฐอริโซน่า Savannah Wix

Savannah Wix เป็นนักดนตรีที่ทำงานเพื่อส่งเสริมการรับรู้เกี่ยวกับสุขภาพจิตและการป้องกันการฆ่าตัวตายในหมู่นักศึกษา ปัจจุบันเธอกำลังศึกษาระดับปริญญาโทด้านการสื่อสารการตลาดแบบบูรณาการและมุ่งมั่นที่จะทำงานด้านกฎหมายบันเทิง

 

ตัวแทนจากรัฐแคลิฟอร์เนีย Erica Dann

Erica Dann สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านธุรกิจระหว่างประเทศและปริญญาตรีสาขารัฐศาสตร์ ปัจจุบันเธอทำงานที่ Google และใช้เวลาว่างในการเดินทาง เธอหลงใหลเกี่ยวกับการทำงานเพื่อต่อสู้กับโรคระบาดของคนเร่ร่อนในสหรัฐอเมริกา

 

ตัวแทนจากรัฐเดลาแวร์ Jolisa Copeman

Jolisa Copeman ทำงานเป็นนักออกแบบภูมิทัศน์ ในขณะเดียวกันก็ทำหน้าที่เป็นคณะกรรมการขององค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ช่วยพัฒนาโปรแกรมสำหรับโรงเรียน เธอเดินทางเพื่อช่วยเหลือไปแล้วถึง 15 ประเทศในพื้นที่ห่างไกล

 

ตัวแทนจากโคลัมเบีย Cordelia Cranshaw

Cordelia Cranshaw ก่อตั้งองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร Acts of Random Kindness (ARK) ที่พยายามช่วยเหลือครอบครัวที่แตกแยก หรือมีปัญหาด้านความยากจน ตอนนี้เธอเป็นผู้สนับสนุนสำหรับเยาวชนในการดูแลอุปถัมภ์และเป็นนักพูดสร้างแรงบันดาลใจ

 

ตัวแทนจากฮาวาย Lacie Choy

ปัจจุบัน Lacie Choy กำลังศึกษาการสื่อสารที่ University of Hawai’i ที่ Mānoa เธอตั้งเป้าหมายที่จะสร้างองค์กรที่ไม่แสวงผลกำไรของชาวพื้นเมืองและชาวฮาวาย ซึ่งมุ่งเน้นที่การให้ความรู้แก่ผู้อื่นเกี่ยวกับโครงการสีเขียว เธอยังทำงานร่วมกับวุฒิสมาชิกรัฐเพื่อส่งเสริมความยั่งยืนในรัฐของเธอ

 

ตัวแทนจากรัฐไอดาโฮ Shelby Brown

Shelby Brown จบการศึกษาในด้านห่วงโซ่อุปทานและการจัดการการดำเนินงานด้วยทุนเต็มจำนวนจาก Boise State University เธอเป็นเจ้าของ บริษัทขนตาปลอม ซึ่งในปัจจุบัน เธอยังทำงานเป็นช่างแต่งหน้ามืออาชีพและช่างทำผมด้วย

 

ตัวแทนจากรัฐแมสซาชูเซตส์ Kelly O’Grady

อดีตนักสเก็ตลีลาจากหลายการแข่งขันและบัณฑิตจาก Harvard Business School ปัจจุบัน Kelly O’Grady ทำงานเป็นที่ปรึกษาด้านการจัดการ ในเวลาว่าง เธอทำงานกับโครงการสนับสนุนสตรี และสนุกกับการเต้นรำบอลรูมละติน

 

ตัวแทนจากรัฐมอนทาน่า Grace Zitzer

Grace Zitzer เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการคุ้มครองเด็กที่ทำงานร่วมกับชุมชนที่อ่อนแอและด้อยโอกาส ทั้งยังเป็นอาสาสมัครกับกองเรือรบเพื่อการค้ามนุษย์ในเขตมิสซูลา ในสมัยเรียน เธอยังเป็นนักกีฒาของรัฐ และ MVP ลงเเข่งขันทั้งบาสเก็ตบอลและวอลเลย์บอล

 

ตัวแทนจากรัฐนอร์ทแคโรไลนา Cheslie Kryst

Cheslie Kryst มีอาชีพเป็นทนาย ทั้งยังเป็นอดีตนักกีฬา Division-1 ที่มีสถิติสูงสุดคนหนึ่ง เธอดูแลบล็อก White Collar Glam ซึ่งมุ่งเน้นที่แฟชั่นชุดทำงานสำหรับสาวๆ อีกทั้งยังแบ่งเวลาไปเป็นอาสาสมัครกับองค์กรการแต่งตัวเพื่อความสำเร็จ

 

ตัวแทนจากรัฐเนวาด้า Tianna Tuamoheloa

Tianna Tuamoheloa มีความหลงใหลในสุขภาพทั้งทางร่างกายและจิตใจ เธอทำงานกับพันธมิตรแห่งชาติเกี่ยวกับการเยียวยาความเจ็บป่วยทางจิตในเนวาดาตอนใต้ และเธอได้ชักชวนให้มีการระดมทุนเพิ่มขึ้นสำหรับการพลศึกษาและโปรแกรมศิลปะในชุมชนของเธอ เมื่อเธออายุ 16 ปี Tuamoheloa ได้รับเลือกให้ร้องเพลงให้กับประธานาธิบดี Obama ที่ทำเนียบขาว

 

ตัวแทนจากรัฐนิวแฮมป์เชียร์ Alexis Chinn

Alexis Chinn กำลังศึกษาด้านเคมีที่ Southern New Hampshire University ในขณะที่ทำงานเต็มเวลาในฐานะเซิร์ฟเวอร์เพื่อเป็นทุนการศึกษาของเธอ เธอหลงใหลเกี่ยวกับการสร้างความตระหนักถึงความรุนแรงในความสัมพันธ์ของวัยรุ่น

 

ตัวแทนจากนิวยอร์ก Florinda Kajtazi

Florinda Kajtazi จบการศึกษาปริญญาตรีสาขาจิตวิทยานิติวิทยาศาสตร์ ทั้งยังเป็นนักกีฬาเทควันโดสายดำอีกด้วย ปัจจุบันเธอกำลังศึกษาเพื่อเป็นผู้ช่วยแพทย์ในขณะที่ทำงานเพื่อจัดทำโครงการช่วยเหลือผู้ป่วยที่ไม่ได้พูดภาษาอังกฤษและผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของความรุนแรงในครอบครัวที่โรงพยาบาลท้องถิ่น

 

ตัวแทนจากเซาท์ ดาโกต้า Abigail Merschman

Abigail Merschman เริ่มทำงานในอุตสาหกรรมการตลาดดิจิทัล ในขณะที่ยังคงศึกษาในระดับปริญญาตรี ด้านการสื่อสารมวลชน หลังจากทุกข์ทรมานจากภาวะ endometriosis undiagnosed เป็นเวลาหลายปี เธอจึงพยายามที่จะให้ความรู้แก่ประชาชนเกี่ยวกับความผิดปกติและโรคที่มองไม่เห็นอื่นๆ

 

ตัวแทนจากรัฐเท็กซัส Alayah Benavidez

Alayah Benavidez เป็นนักศึกษาที่ The University of Texas ที่ San Antonio และเป็นผู้สนับสนุนการรู้หนังสือ เธอสร้างแคมเปญ Read the Way เพื่อช่วยสนับสนุนโรงเรียนในท้องถิ่นรวมถึงโปรแกรมการรู้หนังสือและเธอก็ฝันว่าจะได้เป็นนักเขียนที่ได้รับการตีพิมพ์ในที่สุด

 

ตัวแทนจากรัฐเวอร์จิเนีย Courtney Lynne Smits

Courtney Lynne Smits เป็นสมาชิกทหารรุ่นที่ห้า ทำหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านปฏิบัติการจิตวิทยาใน United States Army Reserve เธอเริ่มต้นองค์กรอาสาของตัวเองเมื่ออายุ 10 ขวบและมุ่งมั่นที่จะทำงานเพื่อเข้าถึงโปรแกรมสุขภาพจิตสำหรับทหารผ่านศึกและสมาชิกรเพื่อลดอัตราการฆ่าตัวตายของพวกเขา

 

ตัวแทนจากรัฐไวโอมิง Addison Treesh

Addison Treesh เพิ่งจบการศึกษาระดับมัธยมปลายด้วยการศึกษาระดับปริญญาร่วมของเธอในสาขาการศึกษาวิทยาศาสตร์ทั่วไปจากวิทยาลัย Gillette ปัจจุบันเธอกำลังศึกษาการตลาดที่มหาวิทยาลัยไวโอมิงและวางแผนที่จะประกอบอาชีพในอุตสาหกรรมความงาม เมื่ออายุได้ 19 ปี เธอหวังว่าจะใช้แพลตฟอร์มของเธอเพื่อปลุกจิตสำนึกเกี่ยวกับการกินให้กับคนอื่นๆ

 

ซึ่งผลการแข่งขัน สาวงามที่ได้รับตำแหน่งก็คือ Cheslie Kryst ทนายความสาวตัวแทนจากรัฐนอร์ทแคโรไลนา วัย 28 ปี ขอแสดงควมยินดีในครั้งนี้ด้วยจ้า

หลังจากนี้ เธอคือหนึ่งในคู่แข่งเวทีระดับโลกอย่าง Miss Univers 2019 ต้องมาลุ้นกันดูว่าเธอจะสร้างความน่าประทับใจอะไรบนเวทีต่อไป :)

 

ที่มา: insider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...