ผลลัพธ์อันน่าทึ่ง เมื่อหนุ่มผอมเริ่มฟิตหุ่น หลังได้รับแรงบันดาลใจจาก Captain America

บางครั้งการชมภาพยนตร์ที่ชื่นชอบสักเรื่อง ทำให้ใครบางคนได้รับมากกว่าความบันเทิง และสิ่งเหล่านั้นอาจเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล

ตัวอย่างเช่นชายร่างผอมตัวเล็กที่ชื่อว่า Anurag Kumar Chaurasia จากเมืองเดลี ในปี 2011 เขาได้รับชมภาพยนตร์ Captain America และรู้สึกประทับใจในโครงสร้างร่างกายของ Steve Rogers อย่างมาก

 

Anurag เล่าว่า ตั้งแต่ครั้งที่ Iron Man เปิดตัวในปี 2008 เป็นครั้งแรก เขาก็กลายเป็นแฟนตัวยงของ Avenger ในทันที และในปี 2011 เมื่อเขาได้ชม Captain America เขาพบว่าตัวเองและ Steve Rogers มีหลายอย่างที่คล้ายกันอย่างไม่น่าเชื่อ เช่นร่างกายที่ผอมแห้ง ก่อนได้รับเซรั่มซูเปอร์ โซลเจอร์ และนั่นทำให้เขาเกิดแรงบันดาลใจที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองขึ้นมา

 

Anurag หลงใหลในเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่ เขาใช้ Captain America เป็นแบบอย่างในชีวิต และเริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่ปี 2011 เป็นต้นมา ทว่า มันกลับไม่ประสบความสำเร็จเนื่องจากมันไม่ใช่แนวทางที่เหมาะกับตัวเขา

 

หลังจากนั้นเขาได้พบกับใครบางคนที่ช่วยแนะนำวิธีดูแลสุขภาพที่เหมาะกับ ตัวเอง เข้าเริ่มเข้ายิมเป็นประจำ กินอาหารที่เหมาะสมอย่างสม่ำเสมอ และเมื่อคนอื่นๆ พบเขาอีกครั้งก็ต้องประหลาดใจกับผลลัพธ์ที่ Anurag ดูเป็นคนละคน

.

 

จากตอนนั้นถึงตอนนี้ เวลาผ่านมา 2 ปีแล้วและ Anurag ยังคงดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ ความทุ่มเทของเขาน่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่กำลังเริ่มต้นได้อย่างดีเลยล่ะ :)

 

ที่มา: noonecares

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...