ส่องความสวยเเซ่บ สารพัดรูปแบบ พร้อมเปิดประวัติของ Scarlett Johansson

นาทีนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก Scarlett Johansson สาวสวยผู้ที่ขึ้นแท่นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่ค่าตัวสูงที่สุดในฮอลีวู้ด

 

หลายคนอาจรู้จักเธอในบทบาทสายลับสาว Natasha Romanoff หรือฉายา Black Widow แต่คุณอาจจะยังไม่เคยเห็นบทบาท หรือแง่มุมอื่นๆ ของเธอ ซึ่งวันนี้ เราจะชวนคุณไปดูพร้อมๆ กัน

 

Scarlett Johansson มีเชื้อสายโปแลนด์-เดนมาร์ก คุณพ่อเป็นสถาปนิก ส่วนคุณเเม่ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวให้กับเธอ ภายหลังพ่อแม่ของเธอแยกทางกัน

.

 

หนึ่งในเรื่องที่หลายคนอาจประหลาดใจก็คือเธอมีฝาแฝด! ใช่แล้ว น้องชายฝาแฝดของ Scarlett มีชื่อว่า Hunter ที่มักจะเห็นควงกันออกงานบ่อยๆ นอกจากนี้ทั้งคู่ยังมีพี่น้องร่วมแม่อีก 2 คน และพี่น้องต่างแม่ อีก 1คน

 

Scarlett มีโอกาสแสดงฝีมือทางการแสดงบนเวทีบรอดเวย์ด้วยวัยเพียง 8 ขวบ ในละครเวทีเรื่อง “Sophistry” ต่อมา เมื่อเธอจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมในแมนฮัตตันในปี 2002 จึงมาสมัครเข้าเรียนต่อที่ Lee Strasberg Theatre Institute for Young People

 

ภาพย้อนวัยสมัยเป็นดาวรุ่งหน้าใหม่วัยเอ๊าะของวงการ

.

.

.

 

เธอเริ่มเป็นที่รู้จักหลังจากได้รับบทแสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Horse Whisperer ปี 1998 และได้รับบทวิจารณ์อย่างล้นหลามจากการแสดงในเรื่อง Ghost World, Lost in Translation และ Girl with a Pearl Earring

.

 

นอกจากนี้ Scarlett ยังได้รับรางวัลแบฟตาจากเรื่อง Lost in Translation และได้รับการเสนอชื่อขึ้นชิงรางวัลลูกโลกทองคำจากเรื่อง Lost in Translation และ Girl with a Pearl Earring ในปี 2003 ด้วย

.

 

นอกเหนือไปจากบทบาทการแสดง เธอยังมีผลงานเพลงด้วย โดยอัลบัมแรกของเธอ คือ Anywhere I Lay My Head วางจำหน่ายวันที่ 20 พฤษภาคม ปี 2008 แถมยังเคยติดในชาร์ตอันดับดาราฮอลลีวูดที่อกสวยเป็นอันดับ 1 อีกต่างหาก

.

.

 

อีกไม่นานเกินรอ แฟนๆ จะได้รับชมหนังภาคเดี่ยวของ Black Widow ที่คุณจะได้รู้จักสายลับสาวทรงเสน่ห์นี้เพิ่มขึ้น อดใจรออีกหน่อยนะทุกคน

 

ที่มาภาพ: BY you

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...