รวมดาวยุค 90s ศิลปินจินตนาการ “หาก ทีม Avengers มาในยุคนั้น ใครจะได้แสดงบ้าง?”

แม้ว่าช่วงนี้กระแสของของ Avengers จะเริ่มซาลง (หลังจากที่สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับวงการภาพยนตร์อย่างถล่มทะลาย) แต่เรื่องราวของเหล่าฮีโร่ รวมถึงภาพแฟนอาร์ตของพวกเขายังคงมีมาให้เห็นไม่ขาด

 

อย่างเมื่อไม่นานมานี้ ศิลปินดิจิตอลหนุ่มชื่อว่า Mat ก็ได้สร้างสรรค์ผลงานที่แปลกใหม่และน่าสนใจ ด้วยการสร้างภาพที่มาจากจินตนาการว่า ทีม Avengers จะเป็นอย่างไรหากภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกสร้างในยุค 90s

 

Mat ได้รวมเอาดาวรุ่งยอดนิยมในยุคนั้น มาปรับให้เข้ากับบุคลิกของแต่ละตัวละคร ซึ่งจะทำให้เราได้เห็นภาพลักษณ์ใหม่ของทีมเลยล่ะ

 

ทีมนักแสดงยุค 90s

(Denzel Washington เป็น Black Panther, David Duchovny เป็น The Hulk, Alicia Silverstone เป็น Scarlet Witch และ Ben Stiller เป็น Antman)

 

ทีมนักแสดงปัจจุบัน

 

ทีมนักแสดงยุค 90s

(Eddie Murphy เป็น Falcon, Tom Cruise เป็น Iron Man และ Brad Pitt เป็น Thor)

 

ทีมนักแสดงปัจจุบัน

 

ทีมนักแสดงยุค 90s

(Dolph Lundgren เป็น Vision, Leonardo DiCaprio เป็น Captain America, Johnny Depp เป็น Hawkeye, Cuba Gooding, Jr. เป็น War Machine และ Sandra Bullock เป็น Wasp)

 

ทีมนักแสดงปัจจุบัน

 

ทีมนักแสดงยุค 90s

(Michael J. Fox เป็น Spider-Man, Sharon Stone เป็น Pepper Potts, Brendan Fraser เป็น Star Lord และ Keanu Reeves เป็น Dr. Strange)

 

ทีมนักแสดงปัจจุบัน

 

เห็นได้ชัดว่า Mat สามารถตีความบุคคลิกของแต่ละตัวละครกับเหล่านักแสดงได้เป็นอย่างดี เชื่อได้เลยว่าหากในยุคนั้นได้สร้างภาพยนตร์ชุดนี้ คงจะมีความเท่สไตล์ ยุค 90s ไม่เเพ้ในยุคนี้อย่างแน่นอน

 

ที่มา: boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...