คุณพ่อโป๊ะแตก! เมื่อลูกสาวทำแจกันสุดหวงล้ม เงินเก็บกว่า 13 ปีที่ซ่อนไว้จึงเผยต่อหน้าภรรยา

เมื่อก่อนเงินเก็บเป็นเรื่องธรรมดา แต่เมื่อมีภรรยา เงินเก็บจึงกลายเป็นเกมเล่นซ่อนหาล่าขุมทรัพย์?

เชื่อว่าคุณพ่อบ้านในบ้านครอบครัวน่าจะเป็น เมื่อคุณภรรยาคือผู้ที่ควบคุมในทุกบัญชีการเงินของทางบ้าน จึงต้องมีการแอบจิ๊กเงินบางส่วนซ่อนเก็บไว้ไม่ให้เธอรู้ หวังนำมาใช้ในสิ่งที่เธออาจไม่เห็นด้วย

คุณพ่อบ้านชาวจีนคนหนึ่งก็เช่นกัน พ่อหนุ่มคนนี้พยายามเก็บหอมรอมริบจากเงินเก็บที่ซ่อนไว้ (จากภรรยา) มานานหลายปี ทว่า เรื่องดันมาโป๊ะแตก เพราะลูกสาวของพวกเขา

 

เรื่องเริ่มจากลูกสาวคนดีเฉียดเข้าไปใกล้กับแจกันสุดรักสุดหวงของคุณพ่อ ก่อนจะทำมันล้มลงแตกอย่างไม่ตั้งใจต่อหน้าคุณแม่ที่เมื่อได้ยินเสียงดัง เพล้ง! ก็รีบวิ่งเข้ามาดูว่าเกิดอะไรขึ้น จึงพบกับกองธนบัตรมากมายบนพื้น

 

ความลับเรื่องใหญ่ของคุณพ่อจึงถูกเปิดโปง คุณสามีถูกเรียกมาดูกองธนบัตรพร้อมความตกตะลึงก่อนจะจนด้วยหลักฐานและสารภาพว่าเขาเเอบเก็บเงินไว้ในแจกันนั้นมานานถึง 13 ปีแล้ว

 

แทนที่จะโกรธ ภรรยาของเขากลับรู้สึกขบขันซึ่งมันทำให้คุณสามีรู้สึกเคืองนิดๆ ที่เผลอตกใจและกลัวว่าจะถูกต่อว่า แต่อย่างน้อย เขาก็โล่งใจที่มันไม่ได้เป็นเช่นนั้น

 

เงินเก็บทั้งหมดมีราว 5,000 หยวน (ประมาณ 22,900 บาท) ซึ่งตัวเขาแอบเก็บตั้งแต่หลังซื้อบ้านในปี 2006 ภายหลังคุณภรรยาเล่าว่า เธอรู้สึกแฮปปี้มากๆ ที่ลูกสาวของเธอนั้นช่วยเปิดโปงที่ซ่อนเงินของคุณพ่อ และที่ตลกไปยิ่งกว่านั้นก็คือ การแอบเก็บเงินของเขาตั้ง 13 ปี แต่กลับมีเงินแค่ไม่กี่พันหยวนเท่านั้นเอง

วินาทีที่เห็นแจกันแตก คุณพ่อหน้าจะหน้าซีดตัวสั่นกันบ้างล่ะ ก็แหม คุณแม่น่ารักขนาดนี้ จะไม่ให้เกรงใจได้อย่างไร จริงไหม? (ฮ่า)

 

ที่มา: noonecares

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...