รวมดาวสงกรานต์ ปี 62 จากงานบ้านแม่ชม-พ่อน็อต ใน#ยืน1ชิงแสน จะอลังการแค่ไหนมาดู!!

วันสงกรานต์เป็นอีกหนึ่งประเพณีไทยที่ได้รับความสนใจอย่างมาก ทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยว่าเป็นอีกหนึ่งวันหยุดยาวที่มีกิจกรรมการเล่นน้ำอย่างสนุกสนานตลอดทั้ง 3 วันในช่วงนี้

นอกจากการเล่นน้ำแล้ว แม้แต่ในเรื่องความสวยความงาม หลายจังหวัดก็ยังมีการประกวดเทพีสงกรานต์ ให้สาวๆ ได้ออกมาแสดงความสามารถชิงของรางวัลกันอย่างสนุกสนาน

ซึ่งในปีนี้ ขุ่นแม่ชมพู่อารยา ตัวท็อปของวงการบันเทิงไทยก็พร้อมใจเล่นใหญ่กับพ่อน็อต พร้อมน้องแฝด สายฟ้า-พายุ จัดงาน”มหาสงกรานต์ หรรษางานวัดแม่ชม พ่อน็อต” พร้อมเชิญชวนเพื่อนๆ ในแวดวงบันเทิงมาร่วมงาน

 

 

ไฮไลท์เด็ดนอกจากการประชันเครื่องทรงอาภรณ์แล้ว นี่ยังเป็นเวทีการประกวดความสวยที่แม่มาทั้งที แม่ไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ แต่แม่มาพร้อมแจกเงินแสนด้วยล่ะ เอาเป็นว่าลองไปชมโฉมของบรรดาแม่หญิงที่มาร่วมในงานนี้กันก่อนดีกว่า

 

ประเดิมกันที่แม่ชมก่อนเลยจ้า

 

น้ำหวาน The Face

 

ดิว อริสรา

 

แซมมี่ คาร์เวล

 

คริส หอวัง

 

พลอย หอวัง

 

พิม พิมประภา

 

และผู้ที่คว้ามง#ยืน1ชิงแสน รับเงินแสนจากแม่ชมและพ่อน็อตไปครองก็คือ สาวสวยสุดแซ่บ “ดิว อริสรา” นั่นเอง! ต้องยอมนะ งานนี้นางสวยสะดุดตามากจริงๆ

.

.

 

เรียกได้ว่านี่เป็นอีกหนึ่งสีสันในวันสงกรานต์ที่เกิดขึ้นในปีนี้ แถมนอกจากจะมีภาพสวยๆ มาให้ชมแล้ว ยังเป็นไอเดียให้หลายๆ คนมีชุดแต่งไปเที่ยวกันเก๋ๆ ด้วยแหละเนอะ (ฮ่า) ยังไงก็ตาม สุขสันต์วันสงกรานต์จ้า

 

ที่มาภาพ: #ยืน1ชิงแสน

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...