Sandals เสนอวันหยุดในแคริบเบียนฟรี สำหรับครู พยาบาล สมาชิกทหาร และเหล่าคุณแม่

ในหลายประเทศ มักมีธรรมเนียมจัดตั้งวันพิเศษ สำหรับบางอาชีพที่พวกเขารู้สึกยกย่อง ไม่ว่าจะเป็น วันครู วันแม่ วันพยาบาลแห่งชาติ หรือวันทหารผ่านศึก ในวันเหล่านั้น ไม่เพียงแค่มีการจัดกิจกรรมเพื่อร่วมแสดงความรู้สึกดีๆ แต่ในบางพื้นที่ยังมอบสิทธิประโยชน์พิเศษให้กับคนเหล่านี้ด้วย

 

เช่นเดียวกับที่ Sandals Resorts ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนสุดหรูหราแถบทะเลคาริบเบียน ผู้ที่ได้จัดการเฉลิมฉลองให้กับคนในอาชีพเหล่านี้ ด้วยการเสนอแพคเกจการพักผ่อนที่น่าประทับใจ 6 คืน 7 วัน สำหรับผู้โชคดี สูงสุด 31 คนผ่านการสุ่มเลือก!!

 

โดยแคมเปญนี้ จะเริ่มต้นขึ้นในเดือนพฤษภาคม และจะมีขึ้นในทุกๆ วันตลอดทั้งเดือน ประกาศผลทุกวันศุกร์ เพื่อให้เหล่าคุณครู คุณแม่ คุณพยาบาล และคุณทหาร ได้ร่วมลุ้นทริปสุดอลังการนี้ โดยผู้ชนะสามารถเลือกได้ว่าจะพักผ่อนที่ Sandals หรือ Beaches Resort ก็ได้ (แต่ไม่รวมค่าตัวเครื่องบินสำหรับเดินทางไปนะจ๊ะ)

 

ในวันแถลงข่าว พวกเขาได้กล่าวว่า กิจกรรมนี้ มีขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ #MothersDay, #TeacherAppreciationWeek, #NationalNursesDay และ #MilitaryMonth ซึ่งพวกเขาต้องการจะแบ่งปันความรู้สึกชื่นชมบุคคลที่ทำงานอย่างหนัก ผ่าน #SandalsMaycation!

ผู้ชนะจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของ Sandals รวมทั้งห้องสวีทหรูหรา อาหารระดับห้าดาว เครื่องดื่มไม่อั้น กิจกรรมกีฬาทางบกและทางน้ำ และบริการผู้ช่วยส่วนตัว

 

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินไปเที่ยวรอบเกาะเพื่อชมส่วนที่สวยที่สุด และจุดชมวิวที่งดงามที่สุดของแคริบเบียน รวมถึงจาไมกา แอนติกา บาฮามาส เซนต์ลูเซีย บาร์เบโดส และเติกส์และเคคอส

Sandals กำลังรอใบสมัครและการเสนอชื่อของ พยาบาล คุณครู คุณแม่ และสมาชิกของกองทัพหรือทหารผ่านศึกที่คุณคิดว่าคู่ควรจะได้รับการพักผ่อนนี้

 

เพียง เยี่ยมชมเว็บไซต์ ของพวกเขา และส่งภาพถ่ายของผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อ (ซึ่งจะเป็นตัวคุณเองก็ได้) พร้อมคำอธิบายไม่เกิน 250 ตัวอักษรว่า “ทำไม เขาหรือเธอจึงสมควรได้รับวันหยุดแสนพิเศษนี้”

ลองส่งใบสมัครลุ้นโชคดูสักหน่อยจะเป็นไรไป ไม่แน่ว่านี่อาจเป็นโอกาสที่คุณจะได้เห็นโลกได้เต็มตากว่าที่เคยก็เป็นได้นะ :)

 

ที่มา: thisisinsider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...