นักมวยปล้ำสาว Nikki Bella ประกาศอำลาวงการ WWE หลังขึ้นเวทีมานานถึง 12 ปี

Nikki Bella เป็นสาวสวยสุดแกร่งแห่งวงการนักมวยปล้ำและสนาม WWE เวทีมวยปล้ำที่มีชื่อเสียงระดับโลก

 

หลังจากที่เฉิดฉายในวงการวยปล้ำมาถึง 12 ปี และกลายเป็นดาวรุ่งหญิงบนเวที WWE ในวันนี้ เธอได้ประกาศลาออกจากวงการ ผ่านช่องทาง “Total Bellas” โดยผู้ที่แจ้งข่าวนี้ให้กับแฟนๆ ทุกคนก็คือ Brie Bella น้องสาวของเธอนั่นเอง

 

ตัว Nikki เองเล่าว่า สาเหตุที่เธอประกาศเลิกเป็นนักมวยปล้ำเนื่องจากเมื่อออกทัวร์ทั่วยุโรป เธอได้ตระหนักแล้วว่าตัวเองไม่สามารถรับกับความเครียดที่เกิดขึ้น เมื่อต้องเดินทางไปด้วยและขึ้นเวที อีกทั้งอาการบาดเจ็บยังส่งผลกับเธอมากขึ้นเนื่องจากอายุที่มากขึ้นของเธอ

ในช่วงสุดท้ายของฤดูกาลของ Total Bellas น้องสาวของเธอ Brie Bella ได้ประกาศข่าวว่า ในที่สุด Nikki ก็พร้อมที่จะเกษียณในไม่ช้าจากเวที WWE

 

 

ข่าวนี้อาจทำให้แฟนๆ ที่คอยติดตามเธอหมดกำลังใจ แต่ท้ายที่สุด ทุกคนก็จะเข้าใจว่าเมื่อเติบโตขึ้น มันเป็นเรื่องยากที่เธอจะยังคงมีอาชีพเป็นนักมวยปล้ำต่อไป

หลังเรื่องนี้ถูกประกาศ Nikki ถูกแหล่งข่าวสัมภาษณ์มากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งเธอก็ให้เหตุผลเพียงว่า เธอรู้สึกว่าตัวเองแก่เกินไป และพร้อมที่จะลาออกตอนที่ยังมีโอกาส เธออยากจะพาชื่อของ Nikki Bella ไปในทิศทางที่แตกต่างออกไป

 

อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้สื่อคิดว่าทำไม Nikki จึงเลือกลาออกจากวงการ นั่นคือแฟนหนุ่มของเธอซึ่งเป็นอดีต “คู่หูนักเต้น” แม้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะพัฒนาไปอย่างเชื่องช้า แต่แฟนๆ ก็หวังว่ามันจะยังคงมั่นคงและยืนนาน

 

แม้ว่าจะน่าเสียดายสำหรับวงการมวยปล้ำที่สาวแกร่งสุดเก่งอย่างเธอคนนี้จะอำลาวงการ แต่สำหรับผู้หญิง การได้ใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเลือก ถือเป็นสิ่งที่ดีที่สุด และคุ้มค่าที่จะแลกมาแล้ว :)

 

ที่มา: noonecares

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...