ลือหึ่ง! Johnny Depp มีแพลนจะแต่งงานกับแฟนสาวคนใหม่ชาวรัสเซีย

ในช่วงที่ผ่านมามีประเด็นข่าวร้อนแรงเกี่ยวกับนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่อย่าง Johnny Depp กับอดีตแฟนสาว Ember Hread ในกรณีข้อพิพาทขึ้นโรงขึ้นศาลที่ยังคาราคาซัง จุดสิ้นสุดยังไม่แน่นอน

 

 

เมื่อไม่นานมานี้เอง ป๋า Depp ของเราก็พึ่งจะถูกปาปารัสซี่ถ่ายภาพขณะโอบกอดกับหญิงสาวคนหนึ่ง ณ โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงเบลเกรด ประเทศเซอร์เบีย

.

 

หลังจากนั้นชาวเน็ตก็ได้พากันขุดคุ้ย จนมาโป๊ะเจอว่า แท้ที่จริงแล้วสาวคนนั้นคือแฟนสาวที่ชื่อว่า Polina Glen นักเต้นชาวรัสเซีย ที่มีคนเห็นพวกเขาออกไปเดินเล่นด้วยกันในมอสโค เมื่อปีที่ผ่านมา

 

Polina และ Johnny ได้พบกันที่งานปาร์ตี้ในลอสแองเจลิสเมื่อปีที่ผ่านมา เธอเป็นทั้งนักเต้นและครูฝึกสอนมืออาชีพในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก เมื่อพบกันครั้งแรก เธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่านี่คนดังจนกระทั่งเขาแนะนำตัว ตอนนี้เธออาศัยอยู่กับเขาที่แมนชั่น Sunset Boulevard

 

หลังจากที่ Johnny แยกทางกับอดีตภรรยา Ember Hread เขาก็ไม่ได้มีข่าวว่าข้องเกี่ยวกับสาวคนไหนอีก ในเดือนมกราคม ปี 2017 พวกเขาหย่าร้างกัน หลังจากที่ Ember ยื่นฟ้องหย่าตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2016 โดยระบุว่าเขาทำร้ายร่างกายเธอ

 

ซึ่งเรื่องนี้ก็ยังไม่จบ ยังคงมีข้อพิพาทที่หาบทสรุปไม่ได้ แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่า Johnny จะมีความสุขกับ Polina ที่ไม่ต้องการอะไรจากเขา

 

ทางด้านครอบครัวของ Johnny นางแบบสาว Lily-Rose ลูกสาวของเขา อายุน้อยกว่า Polina ไม่กี่ปี แต่เธอไม่ได้รู้สึกว่านั่นเป็นเรื่องใหญ่

 

มีข่าววงในบอกว่า Polina ค่อนข้างสนิทสนมกับลูกสาวของแฟน และไปมาหาสู่กันบ่อยครั้ง ทั้งยังมีแผนว่าพวกเขาจะแต่งงานกันและ Polina จะกลับไปที่รัสเซียเพื่อคุยกับพ่อแม่ของเธอ

 

ไม่รู้ว่างานนี้จะเป็นแค่ข่าวลือ หรือข่าวลือจะเป็นเรื่องจริง แต่หากทั้งคู่คือรักเเท้ เราก็หวังให้ทุกคนมีความสุขตลอดไป :)

 

ที่มา: noonecares

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...