ร้านมหัศจรรย์ “Harry Potter และ Fantastic Beasts” เปิดตัวแล้วในโอซาก้า!!

Harry Potter เรียกได้ว่าเป็นวรรณกรรมเยาวชนที่ได้รับความนิยมอย่างมากมาย ตั้งแต่วันที่หนังสือเล่มแรกได้เผยโฉมต่อเหล่านักอ่าน จนในเวลานี้ที่ภาพยนตร์ชุดพ่อมดน้อยได้ปิดตัวลงอย่างสวยงาม และเป็นการเริ่มต้นเรื่องราวใหม่ใน Fantastic Beasts

 

 

ในประเทศญี่ปุ่นนั้น มีแฟนคลับจำนวนมากที่หลงใหลในโลกซึ่ง J.K. Rowling ได้สร้างขึ้น จนสวนสนุก Universal Studios Japan ได้สร้าง Harry Potter World โซนเครื่องเล่นที่จะทำให้แฟนๆ ของพ่อมดน้อยได้สัมผัสกับบรรยากาศในฝันอย่างจุใจ

 

เเละเมื่อไม่นานมานี้ ได้มีการเปิดตัวร้านค้าสไตล์โลกเวทมนตร์ที่ถูกดีไซน์มาในฉบับ “Harry Potter และ Fantastic Beasts” ชื่อว่า House of MinaLima สถานที่ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้เติมเต็มความฝันของบรรดาแฟนๆ ตลอดทั้งปี

 

House of MinaLima จะมีแกลเลอรีของฉากและสิ่งประดิษฐ์จากภาพยนตร์ เช่น กระจกเงาแห่งแอริเเซด ที่ซึ่งคุณไม่ควรพลาดที่จะมาลองส่องดูสิ่งที่คุณคำนึงหามากที่สุด!

 

ภายในร้ายสไตล์ป็อปอัพแห่งนี้ ยังมีหนังสือวรรณกรรมคลาสสิคอื่นๆ นอกเหนือจาก Harry Potter และ Fantastic Beasts เช่น ปีเตอร์แพน และโฉมงามกับเจ้าชายอสูร ในโซนวรรณกรรมคลาสสิคด้วย

 

นี่คือหนึ่งในทีมผู้สร้างร้านค้าแห่งเวทมนตร์นี้ขึ้นมา Miraphora Mina และ Eduardo Lima หรือที่รู้จักในชื่อ MinaLima

 

House of MinaLima เปิดให้บริการแล้วในวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา และจะเปิดให้บริการตลอดปีไปจนถึง 12 เมษายนปีหน้า! ดังนั้นหากคุณวางแผนที่จะเดินทางไปโอซาก้าภายในปีนี้ อย่าพลาดที่จะได้ไปเยือน เพราะบอกได้เลยว่ามันคุ้มค่าที่จะไปชมอย่างเเน่นอน

.

.

.

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

House of MinaLima Osaka/ハウス・オブ・ミナリマ

ที่อยู่ :Osaka-shi,Nishi-ku, Minamihorie 1-10-11 Nishiya Bldg. 2-go-kan 1F
大阪市西区南堀江1-10-11 西谷ビル2号館1階

เวลาเปิดทำการ : เปิดทุกวันตั้งเเต่เวลา 12.00 น. – 19.00 น. จนถึงวันที่ 12 เมษายน ปี 2020

 

ที่มา: soranews24

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...