ส่องกงยูอปป้าบนปกนิตยสาร Harper’s Bazaar Korea ความหล่อนี่ไม่เกรงใจใครเลยจ้ะพี่จ๋า

ยังคงเป็นหนุ่มหล่อจากแดนกิมจิที่สาวๆ ต่างตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า แม้ว่าอปป้าจะอายุปาเข้า เลข 4 แล้วก็ตาม แหม ก็จะใครซะอีกถ้าไม่ใช่ กง ยู หนุ่มหล่อที่มีเสน่ห์เหลือร้ายคนนี้

 

กง ยู (공유) หรือ กง จีชอล (공지철) เป็นนักแสดงหนุ่มหล่อสังกัดแดนกิมจิที่มีชื่อเสียงมาจากซีรีส์เรื่อง Coffee Prince ก่อนจะมีผลงานอื่นๆ ตามมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ถ่ายแบบ หรือแม้แต่เป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์

อย่างเมื่อไม่นานมานี้ อปป้ากงยูก็พึ่งจะได้ขึ้นปกนิตยสาร Harper’s Bazaar Korea ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2019 บอกเลยว่าน่ารัก น่าหลง ดูเป็นหนุ่มใสวัยเอ๊าะมากๆ วันนี้เรามีตัวอย่างภาพแฟชั่นเซตนี้มาให้ชมกัน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

นอกจากความสามารถด้านวงการบันเทิงแล้ว ประวัติส่วนตัวก็ไม่ขี้ริ้วขี้เหร่เลยนะจ๊ะ จะบอกให้ เพราะกงยูจบจากมหาวิทยาลัย Kyung Hee ก่อนจะเริ่มมีชื่อเสียงด้วยการเป็นวีเจให้กับายการเพลงของ ทางสถานีโทรทัศน์ M.Net และมีผลงานด้านการแสดงต่อๆ มา

งานอดิเรกของอปป้าก็เป็นการเล่นกีฬา จำพวกกีฬากลางแจ้งอย่างบาสเก็ตบอลนี่ของชอบพี่ชายเลยล่ะ อีกทั้งยังชอบร้องเพลง (เสียงก็เพราะมากๆ ) และพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว ครบสูตรพระเอกเลยจริงๆ

 

ใครชื่นชอบ ใครชื่นชมอปป้ากงยู อย่าลืมแชร์คอนเทนต์นี้ บอกบุญให้เพื่อนๆ มาร่วมส่องคนหล่อด้วยกันนะ (ขายของ อิอิ) แล้วเราจะพาหนุ่มหล่อคนอื่นๆ มาแนะนำให้อีกแน่นอนจ้า :)

 

ที่มาภาพ: Men’s Journal Online

loading...

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...