พาไปชม “Dreamliner” เครื่องบินเช่าเหมาลำสุดหรูหรา ให้คุณได้ครอบครองโบอิ้ง 787!!

หากมีเงินมากมายจนไม่ต้องระวังในการใช้จ่าย คุณคิดว่าอะไรคือสิ่งที่คุ้มค่าที่จะจ่ายเงินเพื่อเเลกมันมา?

หนึ่งในสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่เหล่ามหาเศรษฐีมักลงทุนกันเป็นจำนวนมากคือการซื้อเครื่องบินไอพ่นส่วนตัวเพื่อไว้ใช้สำหรับเดินทางไปยังประเทศต่างๆ หลายคนอาจใช้วิธีเช่าเหมาลำเพื่อให้ได้รับความหรูหราในแบบที่ไม่ซ้ำสำหรับทุกการเดินทาง

 

วันนี้เราจะพาคุณไปส่องเจ้าโบอิ้ง 787 เครื่องบินสำหรับเช่าจากบริษัทเอกชนที่รู้จักกันในชื่อ “Dreamliner” ซึ่งมีมูลค่ากว่า 300 ล้านดอลล่าร์ ความหรูหราภายในนั้นทำให้มันได้รับฉายาว่าเป็นเพนต์เฮ้าส์ลอยฟ้าเลยทีเดียว

โบอิ้ง 787 ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งก่อนหน้านี้มันเป็นเครื่องบินพาณิชย์ที่สามารถรองรับผู้โดยสารได้ตั้งแต่ 240 – 335 คน ทว่าหลังจากที่มันถูกตกแต่งใหม่ ในเวลานี้มันสามารถรองรับผู้โดยสารได้สูงสุด 40 คน เพื่อให้ทุกท่านได้รับความเพลิดเพลินตากความหรูหราราวโรงเเรมที่ตกแต่งภายใน ในราคาชั่วโมงละ 25,000 ดอลล่าร์

 

การตกแต่งภายในที่หรูหราเป็นผลงานชิ้นเอกของ Yacht Design และ Pierre Yan ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ที่ซึ่งประดับความหรูหราไว้ทุกส่วนของตัวเครื่อง ตั้งแต่ประตู ไปจนถึงเพดาน แม้แต่พรมที่นำมาใช้ยังเป็นพรมชั้นดีที่ทอด้วยมือทุกส่วน

 

ผู้โดยสารสามารถควบคุมแสงไฟ ม่านบังตา หน้าจอทีวี และเรียกพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินได้ตลอดเวลา ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นการผสมผสานระหว่างความคลาสสิกของสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย และความสะดวกสบายทั้งหมดที่เคยมีมาในอุตสาหกรรมเครื่องบินเลยทีเดียว

 

บริเวณเลานจ์มีโซฟาสองชุดและโต๊ะรับประทานอาหารสองตัวที่รองรับได้ถึง 16 คน มีโซฟารูปเตียงอยู่ตรงกลางห้องซึ่งสามารถแยกออกจากกันได้เพียงกดปุ่ม มีห้องนอนขนาดใหญ่ที่น่าประทับใจพร้อมห้องน้ำในตัว นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำหลักพร้อมฝักบัวและโต๊ะเครื่องแป้งคู่ไว้ให้คุณได้ใช้บริการอย่างเต็มที่

 

และที่สำคัญ เครื่องบินในฝันลำนี้ยังมีที่นั่งแบบแบน 18 ที่นั่งในบริเวณห้องโดยสารชั้นหนึ่งและอีก 6 ที่นั่งในชั้นประหยัด ที่จะเพิ่มพื้นที่วางขาให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเดินทาง

 

หากคุณรู้สึกเพลิดเพลินไปกับเครื่องบินโดยสารลำนี้ ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นเครื่องบินในฝันสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบการเดินทาง สามารถรับชมวิดีโอที่จะพาคุณไปดูภาพเคลื่อนไหวของเจ้าโบอิ้ง 787ได้ด้านล่างนี้เลย

 

ที่มา: noonecares

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...