นศ.สาวจากสหรัฐฯร้องว้าว! หลังพบว่าในโรงรถมีซูเปอร์คาร์หายากซ่อนอยู่ถึง 2 คัน!!

บางครั้งบ้านของปู่ย่าตายายก็เปรียบเสมือนคลังสมบัติรอให้ลูกหลานมาค้นพบสิ่งที่พวกเขาเก็บสะสมไว้ โดยที่หลายครั้ง ปู่ย่าตายายก็ไม่เคยรู้ว่าพวกเขามีสิ่งมีค่าอยู่กับตัว

เช่นเดียวกับนักศึกษาสาวจากสหรัฐอเมริกาคนนี้ ที่อยู่ๆ ก็ค้นพบซูเปอร์คาร์หายากสุดๆ ถึง 2 คันซุกซ่อนอยู่ในโรงเก็บรถของคุณย่า แม้ว่ามันจะอยู่ในสภาพที่ไม่ค่อยดีนัก เพราะจอดทิ้งค้างนานมากว่า 20 ปีแล้ว

 

 

หนึ่งในซูเปอร์คาร์นั้นคือ Lamborghini Countach ปี 1981 มูลค่าประมาณ 350,000 ปอนด์ (ประมาณ 14.5 ล้านบาท) และอีกคันคือ Ferrari 308 ซึ่งมีมูลค่าสุทธิ 80,000 ปอนด์ (ประมาณ 3.3 ล้านบาท)

Eriegin นักศึกษาสาวผู้ใช้บัญชี Reddit โพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับการค้นพบรถยนต์เหล่านี้ในโรงรถเก่าของคุณย่าและมันสร้างความตื่นเต้นให้กับชาวเน็ตอย่างมาก

 

ในปี 1989 คุณปู่ของ Eriegin ซื้อรถเหล่านี้เพื่อทำธุรกิจรถเช่า แม้ว่าภายหลังจะไม่สามารถสร้างธุรกิจได้เนื่องจากค่าประกันสูงเกินไป แต่เขายังคงเก็บซุปเปอร์คาร์ไว้ในโรงรถและไม่ยอมขายจนวันนี้

Eriegin เล่าว่ามันเป็นเรื่องน่าปวดใจที่เห็นรถยนต์ราคาแพงต้องมานอนพังๆ ในสภาพแบบนี้ เธอไม่เข้าใจว่าทำไมคุณปู่ของเธอจึงไม่ยอมขายรถ

 

เธอกล่าวด้วยว่า เธอไม่มีความรู้เรื่องรถมากนัก แต่คนในครอบครัวได้ทำให้เธอรู้สึกภูมิใจหลังจากที่พวกเขาบอกว่ารถพวกนี้มีค่าแค่ไหน เหนือสิ่งอื่นใด เธอคิดว่ามันเป็นโชคดีมาก ที่เธอได้พบรถยนต์ที่มีค่าเหล่านี้ เธอไม่เคยคิดว่าจะเจออะไรแบบนี้ที่บ้านของคุณย่าเลย

 

ใกล้วันหยุดยาวแบบนี้หลายคนอาจมีแพลนเดินทางกลับบ้านเกิด ลองไปสำรวจดูซิว่าที่บ้านของปู่ย่าตายายของคุณมีอะไรเก็บไว้บ้าง ไม่แน่นะ คุณอาจได้พบกับเรื่องประหลาดใจเช่นเดียวกับ Eriegin ก็ได้

 

ที่มา: noonecares

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...