เศรษฐีหนุ่มกำลังมองหา ‘ผู้ช่วยส่วนตัว’ ที่พร้อมจะเดินทางไปทั่วโลก เสนอค่าตอบแทน 1.6 ล้านบาท/ปี

Matthew Lepre เศรษฐีหนุ่มวัย 26 ปี กำลังมองหาผู้ช่วยส่วนตัว ที่พร้อมจะช่วยเขาจัดการธุรกิจอีคอมเมิร์ซและทำบริษัทฝึกสอนธุรกิจ

 

เมื่อปีที่ผ่านมา Lepre เดินทางไปสำรวจทั้งในประเทศญี่ปุ่น ดูไบ ฮาวาย และที่บ้านเกิดของตนอย่างซิดนีย์ ในขณะที่เม็ดเงินในบัญชีธนาคารก็เติบโตขึ้นอย่างมั่นคง

และตอนนี้มหาเศรษฐีหนุ่มกำลังมองหาผู้ช่วยคนใหม่ โดยเสนอค่าตอบแทนให้ถึง $52,000 ต่อปี (ประมาณ 1.6 ล้านบาท) เพื่อช่วยเขาจัดการธุรกิจในประเทศต่างๆ ทั่วโลก

 

Lepre เผยว่าเงินเดือนจะขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของบุคคลนั้นๆ (ซึ่งหากคุณมีประสบการณ์มาก่อนก็จะได้รับค่าตอบแทนที่สูงขึ้น!!) นอกจากนี้ ค่าเดินทางและค่าที่พักยังจ่ายแยกต่างหาก รวมถึงการประกันสุขภาพเขาก็จะจ่ายให้ด้วย

เศรษฐีหนุ่มกล่าวว่า “การท่องเที่ยวในขณะที่ทำงานไปด้วยทำให้ผมได้ใช้ชีวิตแบบในอุดมคติ และผมอยากให้โอกาสผู้อื่นในการใช้ชีวิตเช่นเดียวกับผมบ้าง”

 

 

Lepre สร้าง eCommerce Warrior Academy เมื่อตอนที่เขาอายุเพียง 23 ปี ซึ่งเป็นช่วงหลังจากที่ลาออกจากมหาวิทยาลัย ในขณะที่กำลังเรียนด้านทันตแพทย์ ปัจจุบันชายหนุ่มมีรายได้ประมาณ $120,000 ต่อเดือน (ประมาณ 3.8 ล้านบาท) จากร้านค้าอีคอมเมิร์ช 4 แห่ง และดำเนินโปรเจ็กต์เพื่อให้ผู้อื่นมีโอกาสได้เติบโตมั่งคั่งอย่างที่ปรารถนา

 

คุณสมบัติตำแหน่งผู้ช่วย:

-อายุ 18 ปีขึ้นไป

-ทำงานเป็นระบบ

-มีทักษะการจัดการที่ดี

-สามารถจัดกำหนดการเดินทางได้

-มีความรู้เกี่ยวกับช่องทางโซเชียลมีเดีย

-มีความสามารถแบบ Multitasking

-มีความรอบคอบ

-มีความรู้ด้านคอมพิวเตอร์

-ตรงต่อเวลามาก

-มีหนังสือเดินทางสำหรับ 12 เดือน

-เต็มใจที่จะทำงานหนัก และมีจรรยาบรรณในการทำงาน

 

ในทุกสองสามเดือนผู้ช่วยของเขาอาจต้องเดินทางไปถึงสามประเทศ ดังนั้นการมีหนังสือเดินทางที่ถูกต้องจึงเป็นเรื่องสำคัญ

แม้หลายคนอาจมองว่าชีวิตของชายหนุ่มช่างดูผ่อนคลายเหลือเกิน แต่ความสำเร็จทั้งหลายที่เขาได้มาไม่ได้เกิดขึ้นเพราะความขี้เกียจ ชายหนุ่มกล่าวว่า “ผมทำงานหนักมากทุกวัน แต่ผมทำงานด้วยหลักปรัชญาที่ว่า work hard, play harder”

 

Matthew Lepre มีช่องของตัวเองในยูทูปด้วย ซึ่งช่วยให้ผู้ที่สนใจตำแหน่งนี้สามารถเรียนรู้ไลฟ์สไตล์ของเขา พร้อมกับพิจารณาว่างานนี้เหมาะกับเราจริงหรือไม่? ลองเข้าไปดูได้ที่ YouTube channel

 

ที่มา: worldofbuzz

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...