เผยโฉมใหม่ Megan Fox สลัดลุคสาวสวยเเซ่บมาเป็นสาวผมบลอนด์ในหนังเรื่องใหม่!!

หลายต่อหลายครั้ง เมื่อบทบาทเรียกร้อง เหล่านั้นแสดงย่อมต้องปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ตัวเองเพื่อให้เข้าถึงบทนั้นได้อย่างลึกซึ้ง

เมื่อพูดถึง Megan Fox หลายคนอาจติดตากับภาพของสาวสวยผมดำยาวที่มีเสน่ห์เย้ายวนใจ มาพร้อมดวงตาคมซึ่งสุดเซ็กซี่ที่ชวนให้รู้สึก So Hot มากๆ

 

 

หลังจากที่หายหน้าหายตาไปพักใหญ่ Megan ก็คัมแบ็คกลับมาเล่นภาพยนตร์อีกครั้ง แต่ในครั้งนี้ เธอเปลี่ยนแปลงรูปโฉมซะจนหลายคนไม่อยากเชื่อว่านี่คือสาวที่เคยได้ชื่อว่าเป็นเซ็กซี่สตาร์

 

ก่อนหน้านี้ เธอเคยได้รับบทเป็นนักข่าวใน Teenage Mutant Ninja Turtles และ Teenage Mutant Nina Turtles: Out of the Shadows ดังนั้นเธอจึงเป็นนักแสดงที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และน่าจะสร้างความน่าจดจำได้ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ ที่เกี่ยวกับสงครามเกาหลีเรื่องนี้

ลุคใหม่ของ Megan มาในทรงผมบลอนด์บ็อบสั้นดัดลอน พร้อมการแต่งหน้าอ่อนๆ จนหลายคนแทบไม่เชื่อว่านี่คือเธอ

 

Megan เล่าว่า เธอตื่นเต้นกับภาพยนตร์เรื่องนี้มากๆ เธอใช้เวลาศึกษาตัวละคร Marguerite Higgins ที่เธอได้รับเพื่อให้เข้าใจได้อย่างลึกซึ้ง เกี่ยวกับแนวคิดและสิ่งที่ควรจะเป็น

 

แฟนๆ ของสาว Megan Fox เตรียมชมผลงานล่าสุดของเธอได้ในเร็วๆ นี้ และถึงแม้ว่าลุคใหม่จะดูแปลกตาไปสักหน่อย แต่ว่ากันตามตรง ออร่าความเซ็กซี่ของเธอก็ไม่ได้จางไปเลยนะ (ฮ่า)

 

ที่มา: noonecares

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...